Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cydia biến mất sau khi jailbreak?

Rất nhiều người dùng đã jailbreak có thể gặp phải vấn đề này cydia sẽ biến mất sau khi họ gỡ bỏ một trong các tweak jailbreak khỏi iPhone của họ, hoặc họ vô tình xóa cydia. Nội dung bên dưới giới thiệu YaluFix để bạn giải quyết loại vấn đề này.

YaluFix tương thích với các iDevices đã jailbreak chạy trên iOS 10 ~ 10.2. Nó không hỗ trợ iPhone 7 và iPhone 7 Cộng (mach_portal). Nó có thể được sử dụng trên Windows, Mac và Linux. Trước khi bắt đầu, bạn cần xóa ứng dụng Yalu102 gốc.

Bước 1: Tải xuống Cydia Impactor và Công cụ YaluFix ipa trên máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi tải chúng xuống, vui lòng giải nén Cydia Impactor. Khi nó kết thúc, chạy Impactor.exe.

Bước 3: Kết nối iDevice của bạn với PC bằng cáp USB, khi Cydia Impactor phát hiện iDevice, bạn cần phải kéo YaluFix.ipa để cài đặt SuperSU.

Bước 4: Đi vào Apple ID và mật khẩu.

Bước 5: Nếu bạn thấy lời nhắc rằng Apple Cảnh báo của nhà phát triển, chỉ bấm vào đồng ý. Nếu nó hiển thị cho bạn mã lỗi 150 hoặc 168, điều đó có nghĩa là bạn đã mở xác minh hai bước của iPhone, bạn nên nhập một bước khác Apple ID và mật khẩu.

Bước 6: Sau khi cài đặt, bạn cần xóa liên kết USB và kiểm tra xem có Ứng dụng Happy Chick trên iDevice của bạn không.

Bước 7: Nhấp vào ứng dụng Cài đặt, nhấp vào Chung ->Quản lý thiết bị -> Tin cậy, sau đó bạn có thể ra mắt ứng dụng Happy Chick.

Bước 8: Và sau đó, sẽ có ứng dụng Yalu102 trên iDevice của bạn. Khởi chạy Yalu102, nhấp vào go và iPhone của bạn sẽ bắt đầu bẻ khóa và tự động khởi động lại. Khi quá trình này kết thúc, bạn sẽ thấy ứng dụng cydia trên màn hình iDevice của mình.

Bước 9: Cuối cùng bạn cần xóa ứng dụng YaluFix và lặp lại bước này 1 ĐẾN 8 chúng tôi vừa đề cập ở trên.