Cách khôi phục các câu chuyện đã xóa, các bài đăng trên Instagram

Một số mới Instagram các tính năng như Chế độ biến mất và Đồng xem rất tuyệt và thực sự thú vị. Nhưng nếu tôi phải chọn một bổ sung mới đã được chứng minh là vô cùng hữu ích thì đó sẽ là tính năng Đã xóa gần đây. Nó cho phép bạn khôi phục các bài đăng đã xóa trên Instagram chỉ trong một vài thao tác. Vì vậy, nếu bạn đã vô tình xóa một bài đăng, câu chuyện, Câu chuyện hoặc video IGTV, bạn có thể dễ dàng khôi phục chúng trên Instagram. Vì vậy, với suy nghĩ đó, chúng ta hãy tiếp tục và tìm hiểu cách sử dụng tính năng này và khôi phục các mục đã xóa trên Instagram.

Khôi phục các câu chuyện đã xóa, các bài đăng trên Instagram (Năm 2021)

Trước khi chúng ta bắt đầu, hãy để tôi làm rõ rằng bạn chỉ có thể khôi phục các bài đăng đã xóa trên Instagram trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa. Điều này áp dụng cho các bài đăng, Câu chuyện và video IGTV trên Instagram. Đối với Instagram Câu chuyện có thể được khôi phục trong vòng 24 giờ sau khi xóa. Điều đó nói rằng, nếu bạn đã bật tính năng Lưu trữ câu chuyện thì thời hạn 30 ngày tương tự cũng sẽ áp dụng cho Câu chuyện. Bây giờ đã làm rõ điều đó, bây giờ chúng ta hãy đi qua hướng dẫn.

1. Trước hết, hãy mở Instagram và mở trang hồ sơ. Tại đây, hãy nhấn vào menu bánh hamburger ở phía trên bên phải và mở “Cài đặt“.

Khôi phục các bài đăng đã xóa trên Instagram

2. Tiếp theo, chuyển đến “Tài khoản” và sau đó mở “Đã xóa gần đây” thực đơn.

Khôi phục các bài đăng đã xóa trên Instagram

3. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mục đã xóa của mình, bao gồm ảnh hoặc video, câu chuyện, Câu chuyện và video IGTV. Ví dụ: nếu tôi muốn khôi phục các Câu chuyện hoặc ảnh đã xóa trên Instagram, mở nó và nhấn vào 3-dot menu ở trên cùng bên phải.

Khôi phục các bài đăng đã xóa trên Instagram

4. Bây giờ, chỉ cần nhấn vào “Khôi phục”Và xác nhận hộp thoại. Nó sẽ đưa bạn đến trang xác thực. Tại đây, bạn cần xác thực danh tính của mình bằng OTP được gửi đến số điện thoại di động hoặc ID email của bạn. Sau khi xác minh, Câu chuyện hoặc bài đăng đã xóa sẽ được khôi phục trên Instagram trang hồ sơ.

xác minh

Khôi phục các bài đăng, câu chuyện, câu chuyện và video IGTV đã xóa trên Instagram

Vì vậy, đó là cách bạn có thể khôi phục các mục đã xóa trên Instagram trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa. tôi nghĩ Instagram đã ra mắt một tính năng tuyệt vời, vô cùng hữu ích và những người dùng vô tình xóa bài đăng, câu chuyện hoặc câu chuyện có thể dễ dàng khôi phục chúng.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng sau 30 ngày, các mục đã xóa sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi Instagram vì vậy hãy khôi phục chúng trước khi cửa sổ đóng lại. Dù sao, đó là tất cả từ chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm như vậy Instagram mẹo và thủ thuật sau đó làm theo bài viết được liên kết của chúng tôi. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.