Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy A14

Bạn có thể đã gặp sự cố với điện thoại của mình như bị treo hoặc không phản hồi. Những sự cố này có thể được khắc phục dễ dàng bằng cách thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại. Khôi phục cài đặt gốc về cơ bản sẽ khôi phục điện thoại về trạng thái hệ thống ban đầu bằng cách xóa tất cả thông tin được lưu trữ trong đó. Thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu, cài đặt và ứng dụng của bên thứ ba đã được lưu trữ trước đó trong thiết bị một cách hiệu quả.

Nhưng nếu khôi phục cài đặt gốc không thành công thì sao? Chà, bạn có thể muốn xem xét việc thực hiện thiết lập lại cứng. Tuy nhiên, đây sẽ là lựa chọn cuối cùng của bạn nếu khôi phục cài đặt gốc không hoạt động bình thường. Chúng tôi không khuyến nghị điều này vì nó sẽ khôi phục thiết bị của bạn về trạng thái ban đầu khi xuất xưởng.

Mọi thứ liên quan đến phần cứng sẽ bị xóa khỏi điện thoại. Hãy nhớ rằng bạn không thể khôi phục bất kỳ dữ liệu nào nếu thực hiện xác lập cứng. Hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn các bước dễ dàng để khôi phục cài đặt gốc cho chiếc Samsung của bạn Galaxy A14.

Khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A14

Đảm bảo rằng bạn đã sạc điện thoại của mình hoặc điện thoại có đủ sạc để thực hiện khôi phục cài đặt gốc thành công.

Đầu tiên, hãy vào ‘Cài đặt‘ về bạn Galaxy A14, sau đó cuộn xuống và nhấn vào ‘Quản lý chung‘. Trên trang này, cuộn xuống và chọn ‘Cài lại‘. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy một số tùy chọn đặt lại cho thiết bị của mình. Bạn có thể quyết định đặt lại cài đặt mạng, đặt lại cài đặt trợ năng hoặc đặt lại tất cả cài đặt.

Tiếp theo, chạm vào ‘Đặt lại dữ liệu ban đầu‘. Tại thời điểm này, bạn sẽ được thông báo tóm tắt về những gì sẽ bị xóa khi bạn thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị của mình. Galaxy A14. Bạn có thể quyết định đọc về nó hoặc cuộn xuống và chọn ‘Cài lại‘. Bạn sẽ được nhắc cho phép truy cập bằng cách mở khóa thiết bị của mình.

Sau khi bạn cấp quyền truy cập, hãy nhấn vào ‘Xóa hết‘, và quá trình thiết lập lại sẽ bắt đầu. Quá trình này có thể mất một lúc tùy thuộc vào lượng dữ liệu bạn có trên thiết bị của mình. Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.