Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy Đồng hồ 6 /6 Cổ điển

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và Galaxy Đồng hồ 6 Classic là những chiếc đồng hồ thông minh ấn tượng cung cấp nhiều tính năng giúp bạn luôn kết nối, theo dõi hoạt động thể chất của mình, v.v. Tuy nhiên, có thể sẽ có lúc bạn cần thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên đồng hồ của mình.

Cho dù bạn đang gặp sự cố với thiết bị hay chỉ muốn xóa tất cả dữ liệu của mình trước khi bán hoặc chuyển thiết bị cho người khác, thì khôi phục cài đặt gốc là cách tốt nhất.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển.

Để khôi phục cài đặt gốc cho Samsung Galaxy Đồng hồ 6

Trước khi bạn tiến hành khôi phục cài đặt gốc, hãy kết nối Galaxy Đồng hồ 6 vào bộ sạc để tránh bất kỳ sự gián đoạn nào trong quá trình này. Ngoài ra, khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa tất cả dữ liệu khỏi đồng hồ của bạn, bao gồm ứng dụng, cài đặt và thông tin cá nhân, vì vậy hãy nhớ sao lưu trước mọi thứ quan trọng.

Tiếp theo, hãy đánh thức chiếc Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển bằng cách nhấn nút home hoặc giơ cổ tay lên. Vuốt lên từ cuối màn hình để truy cập menu cài đặt nhanh.

Trong menu cài đặt nhanh, hãy tìm biểu tượng Cài đặt hình bánh răng và nhấn vào biểu tượng đó để truy cập menu Cài đặt. Tại thời điểm này, hãy chọn “Tổng quan” lựa chọn.

Trong menu chung, cuộn xuống và chọn “Cài lại.” Tại thời điểm này, bạn sẽ được thông báo ngắn gọn về những gì việc khôi phục cài đặt gốc sẽ thực hiện trên đồng hồ của bạn. Để tiếp tục khôi phục cài đặt gốc, hãy nhấn vào “Cài lại” và đồng hồ sẽ bắt đầu quy trình khôi phục cài đặt gốc, quá trình này có thể mất vài phút.

Đó là nó! Bạn đã thực hiện khôi phục cài đặt gốc thành công trên Samsung của mình Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ bài viết này với ai đó cần thông tin này.