Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khôi phục tin nhắn iPhone đã xóa

khôi phục tin nhắn đã xóa iPhone

khi Apple phát hành hệ điều hành di động iOS 16 cho iPhone của nó và iPadOS16.1 đối với máy tính bảng iPad, bản cập nhật mang đến một cách dễ dàng hơn để truy xuất và khôi phục các tin nhắn và cuộc hội thoại đã xóa trên thiết bị của bạn. Apple thiết bị. Trước khi chúng ta bắt đầu, điều đáng nói là bạn chỉ có quyền truy cập vào các tin nhắn và cuộc trò chuyện mà bạn đã xóa trong vòng 30 đến 40 ngày qua. Xin lỗi, khoảng thời gian hơi mơ hồ, nhưng đây là điều Apple đề xuất khoảng thời gian bạn phải khôi phục mọi thao tác xóa. Trong hướng dẫn nhanh này sẽ chỉ cho bạn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên thiết bị iPhone và iPad nếu bạn có iOS 16 hoặc iPadOS 16.1 được tải lên của bạn Apple điện thoại hoặc máy tính bảng.

Bất kỳ tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện nào bạn có thể đã xóa trên Apple iPhone hoặc iPad sẽ được giữ trên thiết bị trong thư mục thùng rác. Sau 40 ngày mọi thư trong thư mục này sẽ tự động bị xóa bởi Apple hệ điều hành, xóa vĩnh viễn chúng hoặc các cuộc hội thoại trên tất cả các thiết bị của bạn Apple thiết bị.

Khôi phục tin nhắn iPhone đã xóa

Phương pháp khôi phục tin nhắn này chỉ áp dụng cho iPhone và iPad đang chạy iOS 16 trở lên. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách truy cập ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của mình Apple thiết bị rồi nhấn Tổng quan > Về. Dưới tên của bạn, phiên bản iOS hiện đang chạy trên iPhone hoặc iPad của bạn sẽ được liệt kê. Khi viết bài này, phiên bản iOS mới nhất hiện có là 16.3. Nếu thiết bị của bạn chạy iOS mới nhất, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

1. Mở ra Tin nhắn ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của bạn.

2. Sau đó nhấn chữ màu xanh Biên tập ở góc trên cùng bên trái màn hình iPhone của bạn.

3. Nếu bạn có bất kỳ tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện nào bạn đã xóa trong 40 ngày qua, bạn sẽ thấy tùy chọn Hiển thị đã xóa gần đây được liệt kê trong menu. Nếu bạn chưa xóa bất kỳ tin nhắn nào để khôi phục thì tùy chọn này sẽ không hiển thị.

4. Chọn Hiển thị đã xóa gần đây và bạn sẽ thấy tất cả các tin nhắn có sẵn mà bạn có thể khôi phục.

5. Bên cạnh tin nhắn là số ngày còn lại trước khi nó bị xóa vĩnh viễn

6. Ở phía bên trái, hãy đánh dấu vào vòng tròn tin nhắn bạn muốn khôi phục trên iPhone của mình

7. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách nhấn vào nút màu xanh Xong nút ở góc trên bên phải màn hình của bạn

8. Mọi tin nhắn bạn đã khôi phục bây giờ sẽ trở lại trong Tin nhắn ứng dụng và có sẵn để xem

Apple chính thức cung cấp iOS 16 vào ngày 12 tháng 9 năm 2022, mang theo vô số tính năng mới, cá nhân hóa, cải tiến và cải tiến. Một trong những thay đổi lớn trong bản phát hành iOS này là thiết kế lại Màn hình khóa iPhone cũng như cung cấp các cách nâng cao hơn để tương tác với tin nhắn cũng như khôi phục tin nhắn trên iPhone. Trước đó trước khi phát hành Apple Hệ điều hành iOS 16 không có cách nào dễ dàng để khôi phục tin nhắn trên iPhone, iPad hoặc Mac trên tài khoản iCloud của bạn.

iOS 16

Apple cũng đã thêm các công cụ năng suất mới trong ứng dụng Thư cũng như thêm tính năng duyệt web an toàn hơn vào ứng dụng Safari trên thiết bị di động với việc bổ sung Mật mã. Giải thích: Thông tin xác thực thế hệ tiếp theo không thể bị lừa đảo hoặc rò rỉ, giúp thông tin xác thực an toàn hơn và dễ sử dụng hơn Apple. Mật mã được thiết kế được tạo để thay thế mật khẩu và sử dụng Touch ID hoặc Face ID để xác minh sinh trắc học và Chuỗi khóa iCloud để đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Apple thiết bị cho dù đó là iPhone, iPad, Mac hay Apple Hệ thống TV với mã hóa đầu cuối. iOS 16 là bản cập nhật phần mềm miễn phí và có sẵn để tải xuống Apple thiết bị từ iPhone 8 sau đó.

Giúp đỡ thêm

Nếu bạn cần thêm bất kỳ trợ giúp nào để truy xuất các tin nhắn đã xóa trên máy tính iPhone, iPad hoặc MacBook, bạn nên chuyển sang trang chính thức. Apple trang web hỗ trợ hoặc đặt lịch hẹn với Apple Thanh thiên tài đại diện để đảm bảo bạn không mất bất kỳ thông tin, tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện quan trọng nào mà bạn có trước đây mà bạn có thể đã vô tình xóa và cần khôi phục.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.

Mục lục