Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kích hoạt tài khoản TikTok doanh nghiệp

TikTok là một nền tảng xã hội và nó ngày càng thu hút được nhiều người dùng và người xem hơn. Điều này giúp người sáng tạo xây dựng thương hiệu của họ và tạo cơ hội kinh doanh do nền tảng này ngày càng phổ biến.

Nếu bạn đang muốn xây dựng doanh nghiệp hoặc thương hiệu của mình, bạn có thể muốn chuyển đổi tài khoản TikTok của mình thành tài khoản doanh nghiệp. Tài khoản doanh nghiệp được thiết kế dành riêng cho các thương hiệu và công ty. Tài khoản doanh nghiệp có các tính năng giúp bạn tối ưu hóa nội dung bạn đăng.

Các tính năng của tài khoản doanh nghiệp giúp một người xem số liệu theo thời gian thực, đánh giá hiệu suất nội dung và hiểu rõ hơn về cơ sở người theo dõi của bạn. Trong bài viết, bạn sẽ tìm hiểu cách kích hoạt tài khoản TikTok dành cho doanh nghiệp.

Cách kích hoạt tài khoản TikTok doanh nghiệp

Bước đầu tiên là truy cập TikTok nếu bạn chưa có tài khoản. Bạn có thể tải nó xuống từ Google Play Store hoặc Cửa hàng ứng dụng.

Tiếp theo, khởi chạy TikTok và đăng ký để tạo tài khoản mới. Đối với người dùng có tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình.

Trong ứng dụng, hãy nhấn vào Hồ sơ ở góc dưới bên phải rồi nhấn vào ba đường ngang (Biểu tượng Hamburger) ở góc trên bên phải. Gõ vào Cài đặt và quyền riêng tư trên menu bật lên xuất hiện.

Gõ vào Quản lý tài khoản trên trang cài đặt, sau đó chọn Switch vào Tài khoản doanh nghiệp trong phần Kiểm soát tài khoản.

Bạn sẽ được thông báo tóm tắt về mục đích sử dụng của tài khoản doanh nghiệp. Gõ vào Kế tiếp và chọn danh mục để người xem biết tài khoản doanh nghiệp dùng để làm gì. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào Kế tiếp.

Như vậy là bạn đã kích hoạt được tài khoản doanh nghiệp. Bạn có thể tiếp tục và chỉnh sửa hồ sơ của mình nếu muốn.

Nếu bạn muốn chuyển sang tài khoản cá nhân của mình, chỉ cần nhấn vào Hồ sơ > Cài đặt và quyền riêng tư > Quản lý tài khoản > Switch vào tài khoản cá nhân.

Với điều này, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa tài khoản doanh nghiệp và tài khoản cá nhân của mình. Tôi hi vọng cái này giúp được. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.