Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách cài đặt Steam trên Windows Máy tính

Steam là ứng dụng trò chơi điện tử kỹ thuật số, nền tảng dành cho game thủ và trình quản lý trò chơi để cài đặt trò chơi trên PC hoặc Mac của bạn. Cửa hàng trực tuyến cung cấp cho người chơi một danh mục trò chơi, miễn phí, trả phí và thậm chí cả bản demo.

Trước khi chơi bất kỳ trò chơi Steam nào, bạn cần cài đặt ứng dụng khách Steam vào máy tính của mình. Hơi nước có sẵn trên Windows hệ điều hành cho Windows 7, Windows 10 và Windows 11.

Bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt Steam trên thiết bị của mình Windows PC hoặc máy tính xách tay. Sau đó, bạn có thể sử dụng Steam để cài đặt trò chơi trên máy tính của mình. Windows máy móc.

Cách cài đặt Steam trên Windows Máy tính

Đầu tiên, hãy mở trang web chính thức của Steam trên trình duyệt của bạn và nhấp vào nút Cài đặt Steam màu xanh lá cây ở phía trên bên phải của trang web.

Tiếp theo, bấm vào Cài đặt hơi nước và chọn vị trí bạn muốn lưu trình cài đặt. Bấm vào Cứu và tập tin thực thi (steam.exe) sẽ bắt đầu tải xuống.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy tìm tệp thực thi trên thư mục bạn đã chọn và nhấp đúp vào tệp đó.

Tiếp theo, chọn vị trí bạn muốn lưu Steam và làm theo hướng dẫn được cung cấp.

Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào Hoàn thành và thoát khỏi trình cài đặt.

Cuối cùng, khởi chạy Steam và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn đã có tài khoản. Đối với người dùng mới, bạn cần tạo tài khoản mới để truy cập nền tảng Steam.

Hi vọng điêu nay co ich. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới và tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.

Cũng đọc: Cách thay đổi tên tài khoản Steam của bạn