Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kiểm tra số từ của bạn trên Google Docs

Trong bất kỳ bài viết hoặc bài luận nào, độ dài của bài viết là một thước đo rất quan trọng. Độ dài của bài viết thường được đo bằng số từ.

Nếu bạn là một trong hàng triệu người sử dụng Google docs trên khắp thế giới thì bạn thật may mắn vì bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tài liệu của mình số từ trong số các số liệu thống kê khác mà không cần công cụ hoặc dịch vụ của bên thứ ba.

Số từ của bạn trên Google Docs là bao nhiêu?

Bạn có thể kiểm tra số từ trong tài liệu Google của mình bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào Công cụ trên thanh menu và chọn ‘Số từ‘.

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn với số từ trong tài liệu Google của bạn, số trang và số ký tự trong tài liệu.

Đếm từ của Google Docs cho một phần cụ thể

Nếu bạn muốn kiểm tra số từ trên một phần cụ thể của tài liệu Google như một đoạn văn, bạn cũng có thể làm điều đó.

Chỉ cần chọn phần có số từ bạn muốn kiểm tra, sau đó thực hiện quá trình tương tự bằng cách nhấp vào Công cụ và lựa chọn Số từ.

Phím tắt đếm từ của Google Docs:

Cảm ơn trời vì các phím tắt. Bạn có thể dùng Ctrl + Shift + C phím tắt để kiểm tra nhanh số từ trong tài liệu Google của bạn nếu bạn không muốn nhấp chuột. Nếu bạn có máy Mac thì phím tắt rõ ràng là Lệnh + Shift + C.

Đếm từ tốt hơn là một tiện ích bổ sung tài liệu của Google hiển thị bộ đếm từ trực tiếp ở thanh bên khi bạn nhập. Nó cũng hữu ích khi bạn liên tục quên phím tắt hoặc quy trình đếm từ.

Mục lục