Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách làm của riêng bạn Windows 10 chủ đề

Windows 10, giống như bất kỳ hệ điều hành nào khác đều có chủ đề mặc định riêng. Hình nền mặc định, bảng màu, âm thanh hệ thống và con trỏ chuột. Hệ điều hành cũng bao gồm một số chủ đề bổ sung mà bạn có thể thay đổi trong trường hợp bạn không đặc biệt thích chủ đề mặc định.

Còn tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể chọn từ hàng trăm chủ đề từ cửa hàng chủ đề. Có rất nhiều chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn. Hầu hết chúng đều miễn phí trong khi bạn có thể phải trả tiền cho một số.

Tuy nhiên, không gì có thể sánh bằng việc tạo chủ đề của riêng bạn và tùy chỉnh nó theo cách bạn muốn. May mắn thay, Windows cho phép bạn làm điều đó. Không hẳn là từ đầu, nhưng bạn sẽ nhận được sự hài lòng mà bạn cần; hãy tin tôi.

Cách tùy chỉnh Windows 10 chủ đề:

Để tạo chủ đề của riêng bạn, tất cả những gì bạn cần làm là tùy chỉnh một trong các chủ đề mặc định và lưu nó làm chủ đề tùy chỉnh mới. Đi tới cài đặt và nhấp vào ‘Cá nhân hóa’. Sau đó nhấp vào chủ đề và bắt đầu cá nhân hóa chủ đề bằng cách chỉnh sửa nền, màu sắc, âm thanh và con trỏ chuột.

Đối với nền, bạn có thể sử dụng menu thả xuống để chọn loại nền bạn muốn. Một bức ảnh tùy chỉnh từ thư viện của bạn, một màu đơn sắc hoặc thậm chí là một bản trình chiếu. Nếu chọn trình chiếu, bạn sẽ phải chọn thư mục chứa tất cả ảnh bạn muốn có trong trình chiếu đó đồng thời chọn khoảng thời gian giữa các slide.

Tùy chọn “Màu sắc’ cho phép bạn tùy chỉnh bảng màu của chủ đề. Các thanh menu cửa sổ, thanh tác vụ, nền menu bắt đầu, v.v.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh âm thanh mà máy tính của bạn tạo ra trong các sự kiện khác nhau. Bạn có thể thay đổi từ danh sách âm thanh cung cấp hoặc thêm âm thanh của riêng bạn.

Con trỏ chuột thay đổi hình dạng và màu sắc trong những trường hợp khác nhau. Bạn cũng sẽ có thể thay đổi những điều đó.

Khi bạn hoàn tất việc tùy chỉnh chủ đề của mình, hãy nhấp vào ‘Lưu chủ đề’. Sau đó đặt tên cho chủ đề của bạn và lưu lại. Nó sẽ được thêm vào cùng với các chủ đề mặc định khác trên máy tính của bạn để bạn có thể trao đổi giữa các chủ đề của riêng mình Windows 10 chủ đề và các chủ đề mặc định khác theo ý muốn của bạn.

Đồng hồ băng hình.