Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách làm giá đỡ máy tính xách tay DYI đơn giản

Giá đỡ laptop là phụ kiện quan trọng đối với những ai sử dụng laptop trong thời gian dài. Chúng tôi đã xác định điều này khi xem xét các giá đỡ máy tính xách tay tốt nhất mà bạn có thể mua trong bài đăng trước. Không nên xem nhẹ những lợi ích về mặt công thái học của việc có giá đỡ máy tính xách tay.

Giá đỡ máy tính xách tay là phụ kiện phải được mua riêng vì bạn sẽ không bao giờ tìm thấy chúng trong bao bì máy tính xách tay mới của mình. Một số có giá khá phải chăng nhưng nếu bạn cảm thấy muốn làm một chiếc giá đỡ máy tính xách tay của riêng mình vì lý do này hay lý do khác, bạn có thể!

Toàn bộ ý tưởng đằng sau giá đỡ máy tính xách tay là nâng màn hình máy tính xách tay của bạn lên sao cho đỉnh màn hình cao hơn mắt bạn một hoặc hai inch khi bạn ngồi thẳng. Điều đó có thể đạt được một cách dễ dàng trong văn phòng hoặc ở nhà của bạn bằng cách chất một chồng sách lên bàn và đặt máy tính xách tay lên trên sách.

Bạn sẽ thêm và xóa những cuốn sách có độ dày khác nhau cho đến khi máy tính xách tay ở độ cao lý tưởng. Và bạn có một thiết lập máy tính xách tay hoàn hảo tiện dụng. Và cũng giống như các giá đỡ máy tính xách tay khác mà bạn phải mua, bạn sẽ cần một con chuột và bàn phím bên ngoài để đặt trên bề mặt trong khi máy tính xách tay ở trên đó.

Đây là một giá đỡ máy tính xách tay miễn phí mà bạn có thể làm trong văn phòng hoặc ở nhà với những cuốn sách cũ mà bạn không còn đọc nữa. Nhược điểm duy nhất của điều này là nó trông không gọn gàng hoặc chuyên nghiệp, đặc biệt là đối với văn phòng. Nó cũng không thể di chuyển được trừ khi bạn muốn mang theo nhiều sách bên mình. Bạn có thể phải có hai bộ sách chưa sử dụng ở nhà và ở văn phòng nếu bạn mang theo máy tính xách tay của mình. Nhưng nó đã có tác dụng!

Đây có thể là một giải pháp tạm thời hữu ích trong khi bạn chờ mua một chiếc giá đỡ máy tính xách tay thực sự hoặc nếu bạn không muốn mua một chiếc. Nó hoàn thành công việc.