Cách làm việc với các thông báo trong lời nhắc trên Mac

Nhắc nhở Tin nhắn Cảnh báo Mac

Một trong những tính năng quan trọng nhất của ứng dụng Nhắc nhở là thông báo. Bạn không thể mong đợi được nhắc nhở về một cái gì đó mà không có chúng, phải không?

Để bạn không bao giờ bỏ lỡ nhiệm vụ kinh doanh, danh sách mục hoặc nhiệm vụ cá nhân, chúng tôi chỉ cho bạn cách làm việc với các thông báo trong ứng dụng Nhắc nhở trên Mac.

Thông báo nhắc nhở

Tạo thông báo

Tin nhắn trong ứng dụng Nhắc nhở rất linh hoạt. Vì vậy, bạn có thể đặt cảnh báo cho một ngày và giờ cụ thể, dựa trên vị trí hoặc khi nhắn tin với ai đó trong tin nhắn. Ngoài ra, bạn có thể tạo một lời nhắc và thông báo lặp lại.

mở nhắc nhở ứng dụng và tạo nhiệm vụ của bạn. Sau đó đặt một trong các thông báo sau.

Theo ngày giờ

Bạn có thể nhanh chóng đặt tin nhắn khi bạn tạo lời nhắc bằng các nút trong khi thực hiện tác vụ.

nhấp chuột Thêm ngày và chọn từ hôm nay, ngày mai hoặc khung thời gian trong tương lai. Hoặc nhấp Thứ tự để chọn một ngày từ lịch.

Khi bạn đã thêm một ngày, Thêm thời gian nút xuất hiện. Vì vậy, nếu bạn muốn được nhắc nhở vào một thời điểm nhất định, hãy nhấp và chọn từ sáng, trưa, chiều, tối hoặc tối. Bạn cũng có thể đặt thời gian cụ thể nếu bạn thích.

Nhắc nhở Tin nhắn nhanh về ngày và giờ Mac

Nếu bạn đã tạo lời nhắc, bạn vẫn có thể thêm một tin nhắn vào đó. Bấm vào Thông tin bên phải của nhiệm vụ bên cạnh Nhắc tôi, kiểm tra Trong một ngày và chọn ngày. Sau khi thêm một ngày ở đây, Tại một số điểm hộp sẽ xuất hiện để bạn chọn và chọn.

Nhắc nhở Ngày và giờ Tin nhắn Mac

Lặp lại thông báo

Nếu bạn sử dụng tùy chọn ngày cho thông báo của mình, bạn có cơ hội lặp lại bài viết và cảnh báo. Ngoài ra, bạn có một số linh hoạt tuyệt vời khi lặp lại lời nhắc.

Bấm vào Thông tin và sau đó là menu thả xuống lặp lại. Bạn có thể nhắc nhở lặp lại mỗi ngày, tuần, tháng hoặc năm. Hoặc bạn có thể nhấp vào Tùy chỉnh và chọn một cái gì đó cụ thể.

Nhắc nhở Thông báo nhanh lặp lại Mac

họ Thứ tự các tùy chọn cực kỳ linh hoạt. Vì vậy, bạn có thể chọn một số giờ hoặc ngày nhất định, các ngày trong tuần cụ thể, một ngày nhất định trong tháng hoặc một tháng nhất định trong năm.

Nhắc nhở Lặp lại thông báo Mac

Ở một nơi

Để tạo lời nhắc dựa trên vị trí, bạn có các phương thức tương tự như tin nhắn ngày và thời gian.

Bấm vào Thêm địa điểm nút trong khi thực hiện nhiệm vụ. Bạn có thể nhanh chóng chọn một tùy chọn như vị trí hiện tại, nhà của bạn hoặc vào hoặc ra khỏi xe.

Nhắc nhở Thông báo vị trí nhanh Mac

Hoặc, nhấp Thông tin , đánh dấu vào ô cho Ở một nơi và chọn một tùy chọn nhanh hoặc nhập địa chỉ.

Khi bạn thông báo cho ai đó

Một tùy chọn nhắn tin tiện dụng khác là nhận lời nhắc khi gửi tin nhắn cho ai đó.

Bấm vào Thông tin và đánh dấu vào ô Khi bạn thông báo cho một người. Sau đó bấm vào Thêm liên lạc và chọn ai đó từ danh sách của bạn.

Nhắc nhở khi thông báo tin nhắn Mac

Trả lời thông báo

Giống như tạo tin nhắn, bạn có các tùy chọn khác nhau để trả lời chúng.

Nếu bạn đã đặt Biểu ngữ hoặc Cảnh báo cho lời nhắc trên máy Mac, bạn sẽ thấy tin nhắn của mình ở góc màn hình. Bạn có thể chọn nó hoàn toàn chỉ với một cú nhấp chuột.

Để báo lại cảnh báo đó, nhấp vào menu thả xuống Sau đó. Sau đó, bạn có thể chọn để được nhắc lại sau một giờ, sau đó trong ngày hoặc ngày mai. Bạn cũng có thể chọn bỏ qua nếu bạn không muốn xem lại tin nhắn

Nhắc nhở tin nhắn sau Mac

Bạn cũng có tùy chọn tương tự nếu bạn nhận được cảnh báo ở một nơi hoặc khi bạn thông báo cho ai đó.

Nhắc nhở Tin nhắn Tin nhắn Mac

Để mở mục trong ứng dụng Nhắc nhở, chỉ cần nhấp vào tiêu đề của tin nhắn.

Giải nén nó

Biết tất cả các tùy chọn thông báo trong Nhắc nhở trên Mac có thể giúp bạn tận dụng tối đa ứng dụng.

Loại tin nhắn nào bạn nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng nhiều nhất trên Mac? Nó sẽ là ngày và thời gian hoặc có thể là tin nhắn về một liên hệ? Hãy cho chúng tôi biết với một bình luận dưới đây hoặc trên Twitter!