Các ứng dụng lưu trữ ảnh miễn phí không giới hạn tốt nhất

Công nghệ hiện đại đã được thay đổi hoàn toàn. Cách chúng tôi sử dụng và lưu trữ hình ảnh. Trên tất cả mọi thứ Phần mềm chỉnh sửa tuyệt vời và giá cả phải chăng hiện có, xem và lưu trữ ảnh đã hoàn toàn kỹ thuật số. Nó là nơi nó được.

Với cách thức kỹ thuật số, những rủi ro hoàn toàn khác nhau sẽ phát sinh. Bạn có thể đang lưu trữ ảnh của bạn trên máy tính, điện thoại / máy tính bảng, máy ảnh, v.v. Vấn đề ở đây là một trục trặc đơn giản có thể dẫn đến mất nội dung.

Nhập công nghệ đám mây. Với truy cập Internet, bạn có thể lưu trữ tất cả ảnh của mình trong một không gian trực tuyến an toàn. Bất cứ điều gì xảy ra với thiết bị của bạn là hoàn toàn độc lập với lưu trữ của nó. Dưới đây là một số tùy chọn lưu trữ ảnh miễn phí tốt nhất.

Để bắt đầu, hãy bắt đầu với Google. Một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến nhất của Thế giới đã đa dạng hóa và hiện cung cấp một loạt các dịch vụ chất lượng khác. Một trong số đó là Google Photos. Nếu bạn chọn làm như vậy, bạn có thể tự động sao lưu từng ảnh vào tài khoản Google của mình bằng Dịch vụ Google Photos.

Tất cả điều này được thực hiện miễn phí và bạn có được tùy chọn lưu trữ không giới hạn. Những thứ bị nứt. Nhưng bắt là gì? Tốt là chất lượng của hình ảnh. Mỗi ảnh Google Photos tải lên không gian đám mây của bạn sẽ co lại thành 16 MB. Video 4K sẽ được giảm xuống Full HD 1080p. Bây giờ, điều này không lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng tốt hơn, nhưng Ưu đãi vẫn còn khá.

lưu trữ hình ảnh không giới hạn tốt nhất

Nếu bạn muốn một bức ảnh được tải lên với chất lượng ban đầu, bạn có thể. Tuy nhiên, tổng chất lượng bị giới hạn ở mức 15 GB của lưu trữ. Mặc dù xa không giới hạn, nó vẫn hào phóng cho hầu hết người dùng hàng ngày.

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn sẽ không ngạc nhiên về lời đề nghị này. Nếu bạn là người dùng hàng ngày hài lòng với Chất lượng được cung cấp, bạn sẽ hạnh phúc hơn. Nếu bạn cần chất lượng ảnh tốt hơn hoặc video 4K, bạn luôn có thể tận dụng tối đa 15 GB dung lượng lưu trữ. Hơn nữa bởi vì Google Photos thực sự cung cấp nhiều thuật toán tích hợp để tăng cường tự động, tự động gắn thẻ, nhận dạng khuôn mặt, v.v.

Có thể bạn không biết, nhưng Flickr đã xuất hiện từ năm 2004. Vào thời điểm đó, nền tảng này đã trải qua nhiều thay đổi và cập nhật. Tuy nhiên, nó đã quản lý để duy trì thiết kế retro của nó. Hơn một thập kỷ kể từ khi thành lập, Flickr vẫn tập trung vào nhiếp ảnh. Một tính năng thú vị ở đây là nền tảng cung cấp siêu dữ liệu EXIF ​​(tệp hình ảnh có thể thay thế) cho hình ảnh được tải lên của bạn. Điều này bao gồm tốc độ màn trập, ISO và khẩu độ. Bạn cũng có thể tải hình ảnh của mình ở nhiều độ phân giải khác nhau.

Một trong những điều tốt nhất về Flickr là nó cung cấp để tải ảnh lên ở độ phân giải gốc, với giới hạn lưu trữ là 1TB. Điều này có thể là đủ cho một số nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Tất nhiên, có một gói trả phí nếu bạn muốn tải lên nhiều hơn một terabyte ảnh ở độ phân giải ban đầu của chúng.

Phiên bản miễn phí của Flickr không phải là dịch vụ sao lưu đám mây điển hình cần đồng bộ hóa với nhiều thiết bị. Nó là một nền tảng để chia sẻ và quản lý ảnh, điều đó có nghĩa là nó còn hơn cả một dịch vụ đám mây.

Bây giờ, nhược điểm chính ở đây là bạn phải quản lý vi mô rất nhiều. Bạn phải chọn từng tệp hoặc thư mục để tải lên. Về bản chất, La Phiên bản miễn phí của Flickr thiếu một giải pháp tải tự động tốt. Tất nhiên, với $50,99 mỗi tháng, bạn có được trình tải tự động phù hợp, không có nhiều tiền cho một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đang tìm kiếm sự dễ sử dụng.

Với 49,99 đô la một năm, bạn được giảm giá từ Adobe Creative Cloud, Photoshop và Lightroom và các lợi ích tuyệt vời khác.

Flickr là một giải pháp miễn phí tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp không cần nhiều hơn 1 TB của không gian đám mây.

Được sử dụng bởi nhiều người dùng chuyên nghiệp và giải trí, Dropbox là một trong những tùy chọn lưu trữ đám mây phổ biến nhất thế giới. Tại La Hiệu trưởng, điều này là do sự đơn giản của nó, đặc biệt là khi lưu trữ ảnh của bạn.

Nếu bạn muốn lưu trữ tất cả ảnh của mình bên trong các thư mục trên máy tính, Dropbox sẽ giúp bạn giữ nó theo cách đó. Nó thực sự hoạt động từ máy tính để bàn của bạn, làm cho thư mục được chỉ định của Dropbox tự động đồng bộ hóa với dịch vụ đám mây của bạn. Khi được đồng bộ hóa, các tệp được tải an toàn, trong khi vẫn duy trì trải nghiệm thư mục.

Có thể kéo và thả tệp ảnh vào Thư mục Dropbox và tạo Thư mục được kết nối với đám mây bên trong Windows Explorer là một tính năng tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia. Để xem ảnh và tệp đã tải lên từ thiết bị bỏ túi của bạn, hãy tải xuống Ứng dụng Dropbox và duyệt. Nó cũng đi kèm với một tùy chọn tải lên máy ảnh, cho phép bạn ngay lập tức và tự động tải lên những bức ảnh bạn chụp bằng thiết bị.

lưu trữ hình ảnh miễn phí

Nhưng bắt là gì? Vâng, nó rất lớn. Người dùng miễn phí chỉ nhận được 2GB dung lượng lưu trữ trực tuyến. Điều này là không đủ cho hầu hết người dùng thông thường, nói gì đến các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, điểm sáng ở đây là bạn có thể sử dụng Dropbox để tải các tệp ảnh tự phát của mình lên Đám mây. Sau đó, sau một ngày chụp tốt, chọn Ảnh bạn muốn giữ và chuyển chúng sang nền tảng đám mây khác. Điều này đặc biệt hữu ích vì Dropbox cho phép bạn tải lên ảnh và video với chất lượng ban đầu.

2. 500px

Hãy lấy thứ gì đó ra khỏi Con đường ngay lập tức; Nếu bạn là kiểu nhiếp ảnh gia không thể xóa các tệp ảnh cũ và thích tích lũy ảnh của họ, họ sẽ không thích nền tảng Photo Cloud này.

Tuy nhiên, nếu bạn là người thích loại bỏ tất cả sự lộn xộn, tuy nhiên, chỉ để lại La với những bức ảnh đẹp nhất của anh ấy, 500px là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Phần tốt nhất khoảng 500 px là nó thực sự là một cộng đồng gồm khoảng 13 triệu nhiếp ảnh gia thế giới từ gần 200 quốc gia. Oh, và 500px là về chất lượng, không phải số lượng. Nó được thiết kế như một nền tảng chia sẻ cũng lưu trữ một số tác phẩm nhiếp ảnh tốt nhất của bạn. khác với The Với các tùy chọn khác được hiển thị ở đây, bạn có thể nhận được nhận xét từ các nhiếp ảnh gia khác duyệt nội dung của bạn, đây là một trải nghiệm hoàn toàn khác.

Nhược điểm của 500 px là nó không cho phép quá bảy khoản phí trong thời gian bảy ngày. Không chỉ vậy, nhưng bạn không thể lưu trữ nhiều hơn 2, Tổng cộng 000 ảnh. Do đó, bạn không muốn tự động tải ảnh lên nền tảng này, trừ khi bạn nâng cấp lên PS3, gói thanh toán 99 / tháng, để tải lên không giới hạn.

Với $40,99, bạn nhận được Kế hoạch chuyên nghiệp, cho phép bạn giới thiệu khía cạnh thương mại của doanh nghiệp nhiếp ảnh của mình. Với gói Pro + Adobe, gói Adobe Creative Cloud Photography được thêm vào phương trình, khá tốt.

Ồ, và bạn có thể cấp phép cho ảnh của mình, ngay cả với Gói miễn phí. Đây là điều mà hầu hết các nền tảng chụp ảnh đám mây khác không cung cấp.

iDrive là một tính năng trực tuyến khác để lưu trữ và sao lưu chung. Tuy nhiên, với gói miễn phí mang đến cho bạn 5 GB lưu trữ, bạn sẽ không được hài lòng vô cùng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn chỉ lưu trữ ảnh, cuối cùng bạn có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ đám mây cơ bản của mình.

Điều tuyệt vời ở iDrive là nó cho phép bạn sao lưu số lượng ảnh không giới hạn, tất cả trong một tài khoản. Bạn cũng nhận được Tùy chọn camera tự động, cho phép các thiết bị của bạn tự động tải nội dung ảnh và video lên Tài khoản iDrive. Bạn có tùy chọn giữ lại chất lượng Hình ảnh hoặc chọn nén tự động, để bạn có thể chọn ảnh nào bạn muốn sao lưu với chất lượng ban đầu và ảnh nào bạn muốn nén. Điều này gần như có thể bù cho 5GB dung lượng lưu trữ.

Với $ 52,12 mỗi tháng, bạn nhận được 2 TB lưu trữ, trong khi $ 74,62 mỗi tháng mang lại cho bạn 5 TB. Các thẻ giá này không quá thoải mái, nhưng đây là một tính năng có thể thuyết phục bạn vào nền tảng này, ngay cả trong Giới hạn của 5 GB. Bạn nhận được một tính năng nhận dạng khuôn mặt tuyệt vời sẽ tự động phân loại ảnh theo người xuất hiện trong ảnh của chính họ. Họ cũng sẽ tự động đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị mà bạn đã liên kết với tài khoản iDrive của mình.

Điều đáng nói là Dịch vụ này được biết đến với tính bảo mật không thể xuyên thủng và giao diện rất đơn giản và dễ hiểu. Nói tóm lại, bạn sẽ không phải mất hàng giờ để làm quen với iDrive.

lưu trữ hình ảnh miễn phí không giới hạn

Tùy chọn lưu trữ đám mây ảnh không giới hạn

Mỗi trong số năm tùy chọn lưu trữ ảnh đám mây được đề cập có các tính năng độc đáo để lựa chọn. Tuy nhiên, họ có các nhóm mục tiêu khác nhau, vì vậy hãy thử tất cả và sau đó đưa ra quyết định sẽ là cách tốt nhất để đến đây.

Điều tốt nhất về các nền tảng này là họ cung cấp quyền truy cập miễn phí. Thay vì trả tiền cho một nền tảng độc quyền, hãy xem xét sử dụng nhiều dịch vụ lưu trữ ảnh trên đám mây từ Danh sách. Bằng cách kết hợp một số, bạn có thể tạo ra một mô hình lưu trữ ảnh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn thích nền tảng nào nhất? Bạn đã thử bất kỳ trong số này? Hãy tiếp tục và cho họ thử và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về họ trong phần bình luận bên dưới. Ồ, và đừng ngại bắn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có.