Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách lên lịch trực tuyến cho dịch vụ sửa chữa và hỗ trợ iPhone của bạn

Như chúng tôi đã đưa tin ngày hôm qua, Apple cập nhật “Apple Hỗ trợ” trên trang web của họ và thêm khả năng lên lịch các cuộc hẹn dịch vụ của bên thứ ba trực tuyến cho Mac, iPhone, iPad. Apple gần đây đã thực hiện các thay đổi đối với quy trình lập kế hoạch dịch vụ và hiện đang cho phép người dùng đặt lịch hẹn với các bên thứ ba được chứng nhận và những bên còn lại Apple Chuyên gia hỗ trợ và sửa chữa. Ở đây 3uTools mô phỏng iPhone6s không khởi động được do vấn đề về pin, đồng thời chúng tôi có mẹo về quá trình đăng ký trong phần “Gửi để sửa chữa” bước như dưới đây.

1. Đi vào Apple trang web, hoặc nhấp vào Ủng hộ trực tiếp ở đây và bạn sẽ thấy:

2. Cuộn chuột xuống, tìm “Sửa chữa và dịch vụ”, nhấp vào “Xem các tùy chọn sửa chữa”

3. Nhấp vào “Bắt đầu yêu cầu sửa chữa của bạn ngay bây giờ”

4. Chọn “iPhone”

5. Nhấp vào “Pin, Nguồn, Sạc”

6. Chọn “Không thể bật nguồn” (Có thể không có quy trình “gửi đi sửa chữa” bên dưới trong các tùy chọn khác)

7. Nhấp vào “Gửi để sửa chữa”

8. Đăng nhập bằng tài khoản của bạn Apple tài khoản ID.

Chọn vị trí và nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn, sau đó bạn sẽ tìm thấy các điểm sửa chữa được ủy quyền của Apple ủng hộ.

Xin lưu ý rằng chức năng dịch vụ được ủy quyền chỉ có trên đường dây, có rất nhiều bất tiện đối với giới hạn của thành phố hỗ trợ và điểm sửa chữa được ủy quyền. Apple có thể sẽ hoàn hảo trong tương lai gần tính năng này, đồng thời thay pin iPhone6s hoặc sửa chữa các thiết bị khác Apple sản phẩm sẽ trở nên thuận tiện hơn. 3uTools sẽ cập nhật thêm Apple tin tức và lời khuyên cho bạn.