Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách mở thư mục phim trên iMac / MacBook

Mở khóa quyền truy cập nhanh chóng và thuận tiện vào thư mục Phim trên iMac hoặc MacBook là điều cần thiết để quản lý và thưởng thức phương tiện kỹ thuật số của bạn.

Cho dù bạn đang tìm cách thưởng thức những bộ phim yêu thích của mình, bắt tay vào nỗ lực chỉnh sửa video sáng tạo hay chỉ đơn giản là sắp xếp bộ sưu tập phương tiện của mình, những kỹ thuật này sẽ tỏ ra vô giá.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách mở thư mục Phim trên iMac / MacBook đang chạy macOS Ventura. Chúng tôi chỉ cho bạn cách thực hiện việc này theo hai cách.

Cách mở thư mục phim trên iMac / MacBook

Sử dụng phím tắt Finder

Bắt đầu cửa sổ Finder mới bằng cách nhấp vào biểu tượng Finder trong Dock của bạn hoặc nhấn “Lệnh + N” trên bàn phím của bạn.

Bên trong Cửa sổ Finder, bạn sẽ thấy thư mục Phim. Chỉ cần nhấp đúp vào nó để truy cập ngay vào các tệp phim của bạn.

Sử dụng Menu Đi

Điều hướng đến thanh menu trên cùng. Đi qua các tùy chọn và nhấp vào “Đi“. Từ menu thả xuống xuất hiện, chọn “Trang chủ.”

Trong thư mục Home, bạn sẽ tìm thấy thư mục Movies. Nhấp đúp vào nó và sẽ thấy tất cả Phim được lưu trong thư mục.

Việc truy cập thư mục Phim không chỉ giúp bạn truy cập nhanh vào các tệp video mà còn hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn. Cho dù bạn đang tham gia phát lại, chỉnh sửa hay chia sẻ, quyền truy cập trực tiếp này đều chứng tỏ là vô giá. Hơn nữa, việc kết nối trình phát đa phương tiện hoặc phần mềm chỉnh sửa với kho lưu trữ trung tâm này có thể nâng cao quá trình sáng tạo của bạn.

Mục lục