Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách mua iPhone X trên iOS 11.1.2 cho mục đích bẻ khóa?

Nếu bạn đang có ý định đầu tư nhiều vào AppleiPhone X của bạn nhưng muốn đảm bảo rằng nó có thể được bẻ khóa bằng các công cụ hiện có trên thị trường – chẳng hạn như Electra – thì bạn cần đảm bảo rằng giao dịch mua của bạn đi kèm với iOS 11.1.2 Cài đặt.

Rõ ràng, chỉ cần bước vào một cửa hàng và mua iPhone X hoặc mua một chiếc trực tuyến có thể coi là một canh bạc, vì vậy bạn muốn cho mình cơ hội hài lòng tốt nhất có thể.

Điều đáng nói là không có cách nào chắc chắn và đảm bảo để mua iPhone X chạy iOS 11.1.2 Cài đặt. Trừ khi bạn mua nó thông qua các kênh bán hàng thứ cấp và có thể xem trực tiếp phiên bản phần sụn, nếu không bạn sẽ luôn chơi xổ số một chút. Tuy nhiên, với những phương pháp dưới đây, bạn có thể tạo cho mình cơ hội chiến đấu tốt nhất để có được iPhone X chạy iOS 11.1.2 Cài đặt. Tất cả những gì bạn cần làm là kiểm tra số sê-ri ở mặt sau hộp bán lẻ trước khi mua, sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới để xem thiết bị iPhone X cụ thể nào được cài đặt sẵn chương trình cơ sở nào.

Lựa chọn 1:

Một trong những điều tuyệt vời về một số dịch vụ web trên internet là chúng ngay lập tức cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thông tin mà bạn không có được. Với SNDeepThông tin trang web tại sndeep.info/vi, bạn có thể nhập số sê-ri của iPhone X và lấy lại nhiều thông tin về nó. Điều này bao gồm khả năng tìm hiểu xem thiết bị có được sản xuất trước tuần ngày 2 tháng 12 năm 2017 hay không. Đó là khi Apple đã phát hành iOS 11.2vì vậy nhiều khả năng những chiếc iPhone X được sản xuất trước đó sẽ được cài đặt sẵn firmware có thể bẻ khóa.

Lựa chọn 2:

Nếu cách trên không hiệu quả với bạn, một lựa chọn khác là kiểm tra số sê-ri ở mặt sau hộp và xem liệu nó có chứa VQ hoặc VR hay không. Những thiết bị cụ thể này được biết là sẽ xuất xưởng với iOS 11.1.2 đã cài đặt, điều đó có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội nhận được iOS 11.1.2 trên thiết bị đó và sau đó có thể bẻ khóa nó.

Lựa chọn 3:

Nếu hai tùy chọn trên không phù hợp với bạn, thì có một trang web cho phép bạn nhập số sê-ri của iPhone và tìm ra chính xác phiên bản iOS nào được cài đặt!

Vì vậy, lần tới khi bạn đứng trong Apple Lưu trữ và nhận một chiếc iPhone X được đóng hộp, chỉ cần truy cập fecaleagle.github.io và nhanh chóng nhập số sê-ri đó trước khi bạn mua hàng.