Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

DowngrA7e: Hạ cấp iDevice A7 của bạn xuống 10.3.3 Với SHSH2 dễ dàng

Do sự cố ngày càng tăng của iOS 11, rất nhiều người dùng muốn hạ cấp xuống iOS 10 để tận hưởng sự ổn định. Một công cụ hạ cấp mới được Hacks4live phát hành cho phép bạn hạ cấp một số thiết bị A7 về iOS 10.3.3 một cách dễ dàng.

Tạm thời công cụ này chỉ hoạt động với iPhone 5s (6,1 Và 6,2 mô hình) chạy trên iOS 11-11.1.2nhà phát triển sẽ bổ sung thêm hỗ trợ cho các thiết bị A7 khác trong tương lai, chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Yêu cầu

1. iDevice tương thích

2. SHSH2 và phần sụn đích (Bạn có thể tải xuống phần sụn iOS đích từ đây)

3. DowngrA7de (Trang web chính thức)

Hướng dẫn

Bước chân 1 Kết nối iDevice của bạn với PC bằng cáp USB rồi giải nén tệp công cụ hạ cấp mà bạn đã tải xuống.

Bước chân 2 Hạ cấp SHSH2 và nhắm mục tiêu chương trình cơ sở iOS sang máy tính để bàn của máy tính, sau đó đổi tên tệp SHSH2 thành blob.shsh2, đổi tên chương trình cơ sở thành target.ipsw.

Bước chân 3 Khởi chạy downgrA7e, nó sẽ tự động tìm kiếm file ipsw. Nếu không có, nó sẽ tải xuống trình tải xuống chương trình cơ sở của riêng nó và cho phép bạn lấy phiên bản được yêu cầu.

Bước chân 4 Sau đó, nó sẽ bắt đầu tải xuống Cydia Impactor và NonceSet1112. downgrA7e sau đó sẽ khởi chạy Impactor và sideload NonceSet1112 trên thiết bị của bạn. Sau đó, bạn có thể đặt nonce bằng công cụ này bằng cách làm theo hướng dẫn này.

Bước chân 5 Khi nonce được thiết lập và các tập tin đã sẵn sàng, nó sẽ chạy để hạ cấp. Và sau đó bạn sẽ hạ cấp thành công về iOS 10.3.3

Nguồn: reddit