Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nâng cấp iPhone lên iOS 10.3 bản thử nghiệm 6?

Apple Đã phát hành iOS10.3 phiên bản beta 6 cho các nhà phát triển để thử nghiệm. Số bản dựng là 14E5273a. iOS10.3 mang lại nhiều thay đổi bao gồm hỗ trợ cho Find My AirPods, một tính năng mới Apple Hệ thống tệp, Giảm chuyển động trong Safari, tiện ích Podcast, cải tiến CarPlay, một cách mới để nhà phát triển yêu cầu khách hàng cung cấp xếp hạng và đánh giá trên App Store, khả năng Chia sẻ iCloud Analytics, v.v.

Những thiết bị iDevices nào có thể được nâng cấp lên iOS10.3 beta6?

điện thoại Iphone 7iPhone7 Plus, iPhone 5iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6điện thoại Iphone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus; iPad4, iPad Air, iPad Air 2iPad Pro (9.7/12.9), Ipad nhỏ 2Ipad nhỏ 3Ipad nhỏ 4; iPod Touch 6.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB. Sau khi kết nối, vui lòng nhấp vào ”Flash Jailbreak”→ nhấp vào “Easy flash”.

Bước 2: Như minh họa trong hình dưới đây, vui lòng chọn firmware 10.3 beta6, chọn tùy chọn “Giữ lại dữ liệu của người dùng khi nhấp nháy” và nhấp vào “Flash ”. (Nếu bạn đã tải xuống chương trình cơ sở, trước tiên bạn cần nhập chương trình cơ sở đó vào PC, sau đó flash iPhone của bạn).

Bước 3: Giữ kết nối tốt giữa iDevice và PC, sau đó chỉ cần đợi cho đến khi quá trình này kết thúc.