Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nâng cấp iPhone lên iOS 10.3 Beta2 Sử dụng 3uTools?

Lời nhắc ấm áp:

1. Vui lòng sao lưu các tệp dữ liệu quan trọng của iDevice của bạn bằng 3uTools trước khi flash.

2. Hãy đảm bảo rằng thiết bị di động của bạn không có khóa kích hoạt. Đảm bảo rằng bạn biết iDevice Apple Tài khoản ID và mật khẩu. Nếu không, bạn không thể vào hệ thống kích hoạt sau khi flash.

3. Nếu bạn muốn hạ cấp iDevice xuống phiên bản iOS thấp hơn sau khi nâng cấp lên iOS10.3, vui lòng không chọn tùy chọn “Giữ lại dữ liệu của người dùng khi nhấp nháy”. Hoặc ứng dụng của iDevice có thể hiển thị một số lỗi không xác định.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp USB. Sau khi kết nối, vui lòng nhấp vào nút “Flash & JB”→nhấp vào nút “Easy flash”.

* Nếu iDevice không thể khởi động đúng cách hoặc iDevice bị tắt, 3uTools không thể xác định iDveice. Vui lòng đặt iDevice ở chế độ Recovery hoặc DFU, sau đó kết nối lại với 3uTools.

Bước 2: Như thể hiện trong hình dưới đây, 3uTools sẽ tự động hiển thị cho bạn các phần mềm có sẵn. Chọn chương trình cơ sở bạn cần, sau đó nhấp vào nút “Flash”.

* Nếu bạn đã tải xuống chương trình cơ sở, trước tiên bạn cần nhập chương trình cơ sở đó vào PC, sau đó flash iPhone của bạn.

* Hãy nhớ chọn tùy chọn “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy” nếu bạn không muốn xóa các tệp dữ liệu trên iDevice của mình.

Bước 3: Giữ kết nối tốt giữa iDevice và PC, sau đó chỉ cần đợi cho đến khi quá trình này kết thúc.

Bước 4: Sau khi iDevice được bật, vui lòng nhấp vào Pro Falsh→ Kích hoạt. Hoặc, bạn có thể kích hoạt iDevice theo cách thủ công.

* Bạn cần phải nhập Apple ID và mật khẩu của nó để kích hoạt iDevice nếu nó có khóa kích hoạt. Hãy nhớ lắp thẻ SIM trước khi kích hoạt.