Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để iPhone đọc to văn bản trên màn hình cho bạn?

Khả năng nghe văn bản viết trên điện thoại được đọc to cho bạn có thể phục vụ nhiều mục đích. Nếu bạn có bất kỳ loại suy giảm thị lực nào, nó chắc chắn có thể giúp ích trong vấn đề đó. Nó cũng hữu ích trong những môi trường mà bạn không có thời gian cũng như khả năng nhìn chằm chằm vào điện thoại và đọc những khối văn bản lớn. Có lẽ bạn muốn coi bất cứ điều gì bạn đọc như một loại sách nói.

3uTools hiển thị cho bạn những gì bạn muốn thiết lập:

Bật chức năng giọng nói của iPhone

Để bật chức năng giọng nói của iPhone, hãy mở “Cài đặt”. Vỗ nhẹ “Tổng quan”. Sau đó nhấn “Khả năng tiếp cận”.

Cuối cùng, trong Tầm nhìn, hãy nhấn vào “Lời nói”.

(Ngoài ra, bạn chỉ có thể mở “Cài đặt”kéo từ trên xuống để hiển thị thanh tìm kiếm và bắt đầu nhập “lời nói” để tìm thấy nó.)

Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng phản hồi khi nhập từ “Lời nói” cài đặt, sẽ nói to những chữ cái bạn nhấn khi nhấn chúng. Điều này có thể tùy chỉnh để bao gồm toàn bộ từ, tự động sửa và dự đoán từ.

Bạn có thể tùy ý thay đổi tốc độ nói thành nhanh hơn hoặc chậm hơn cũng như thêm cách phát âm của riêng bạn cho một số từ và cụm từ nhất định nếu chức năng nói không hoạt động chính xác.

Sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói sau khi được bật

Sau khi bạn đã bật giọng nói trong “Cài đặt”. Chỉ cần đi tới bất kỳ khối văn bản nào và nhấn và giữ để chọn nó. Kéo điểm đầu và điểm cuối để căn chỉnh với văn bản bạn muốn nghe. Khi bạn hoàn tất, menu bật lên sẽ xuất hiện với tùy chọn mới: “Nói chuyện”.

Có thể bạn muốn biết: Cách chuyển ảnh từ iPhone sang Windows PC sử dụng 3uTools?