Cách nhận dấu kiểm đã xác minh trên TikTok

Nếu bạn đã dành một chút thời gian trên TikTok, bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng vương miện nhỏ từng có trên hồ sơ của một số người dùng hiện đã biến mất.

Đó là bởi vì những vương miện đó đã được thay thế bằng các dấu kiểm đã được xác minh như Twitter. Vương miện TikTok chỉ là di tích từ những ngày Musical.ly và kể từ đó đã bị xóa.

Nếu bạn là một người dùng và người sáng tạo TikTok cuồng nhiệt, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để tự mình có được một trong những dấu kiểm đã xác minh này. Nếu vậy, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm.

Chúng ta hãy xem làm thế nào để có được một dấu kiểm xác minh trên Twitter.

Làm cách nào để tôi được xác minh trên TikTok?

Không giống như các nền tảng khác, bạn không thể yêu cầu huy hiệu đã xác minh. Sau khi nhân viên Tiktok nhận thấy tài khoản của bạn và đảm bảo tài khoản đáp ứng các yêu cầu xác minh, bạn sẽ tự động nhận được huy hiệu. Thông thường, người dùng đã được xác minh thuộc một trong ba loại:

  • Người dùng cực kỳ nổi tiếng trên trang web, đóng vai trò là người tạo nội dung đang tạo dấu ấn trên nền tảng TikTok theo cách này hay cách khác.
  • Người dùng là một người được chú ý, bao gồm các ngôi sao nhạc pop và nhạc sĩ thực thụ trên nền tảng này.
  • Họ đã được nhân viên và nhóm hỗ trợ tại TikTok chọn là người cần xác minh hoặc là người đã thể hiện cam kết tạo nội dung ghi chú trên trang web.

Để được xác minh trên TikTok, bạn sẽ muốn nỗ lực thu hút người theo dõi và mức độ nổi tiếng, nhưng đó không phải là tất cả những gì cần làm để giành được dấu kiểm đó.

Dưới đây là ba mẹo để xác minh trên TikTok.

Làm việc chăm chỉ để tạo ra nội dung tốt

TikTok vẫn còn đủ trẻ để hầu hết mọi người đều có thể bước ra khỏi bóng tối để trở thành bản hit tiếp theo của TikTok, với các video xuất hiện thường xuyên trong nguồn cấp dữ liệu chính của ứng dụng. Tất cả những gì bạn cần là một chút tài năng và rất nhiều công việc khó khăn.

Chúng ta có nghĩa là gì vậy?

Đơn giản: Người dùng TikTok luôn tìm kiếm nội dung mới để theo dõi. Vì thời lượng trung bình của một video TikTok khá ngắn nên không có gì ngạc nhiên khi người dùng luôn khao khát có nhiều nội dung hơn.

Vậy điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn?

Nếu bạn muốn tìm hiểu các bước cơ bản và nâng cao để tạo Video TikTok nổi bật giữa những người khác và bạn thực hiện nó một cách nhất quán đủ lâu, thì chắc chắn bạn sẽ bắt đầu được chú ý.

Tất nhiên, luôn có cách để tăng tốc độ được chú ý, vì vậy chúng ta chuyển sang bước hai.

Theo dõi người dùng để có thêm người theo dõi

Chúng tôi có sẵn một bài viết ở đây để bạn xem cách thu hút nhiều người hâm mộ hơn trên TikTok, nhưng phiên bản ngắn gọn là thế này: khi bạn có nội dung không chỉ đáng tôn trọng mà còn thể hiện tài năng của mình theo cách tốt nhất có thể, bạn có thể sử dụng tính năng theo dõi của ứng dụng để được người dùng mới chú ý.

Chúng tôi khuyên bạn nên tạo mười clip TikTok mạnh mẽ. Hãy biến chúng thành công việc tốt nhất có thể và đừng ngại thử điều gì đó mới hoặc vượt ra ngoài khuôn khổ.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể bắt đầu sử dụng tiêu đề trang của ứng dụng để tìm người dùng mới. Làm mới nguồn cấp dữ liệu của bạn và bắt đầu tìm kiếm các clip mới được đăng bởi những người dùng TikTok nổi tiếng và có thể đã đăng quang. Sau đó duyệt qua các bình luận trên các video đó để tìm tài khoản của những người thích nội dung được đăng bởi người dùng đó.

Khi bạn tìm thấy một bình luận được đăng gần đây, hãy nhấp vào một tài khoản để thêm hồ sơ đó vào danh sách theo dõi của bạn. Khi người dùng nhận được thông báo rằng bạn đang theo dõi họ, nhiều người sẽ có xu hướng xem trang của bạn và vì bạn đã có một số clip TikTok hay được đăng lên tài khoản của mình, nên bạn có thể sẽ nhận được một lượt theo dõi.

Không phải tất cả mọi người sẽ theo bạn. Chìa khóa chính ở đây là không nản lòng và gắn bó với nó tốt nhất có thể. Người dùng TikTok thường khao khát nội dung mới và người sáng tạo mới. Nếu clip của bạn hay và bạn tiếp tục sử dụng chiến lược này để thu hút người theo dõi mới, bạn sẽ nhanh chóng bắt đầu có người theo dõi.

Sử dụng đúng thiết bị — và đúng bài hát

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thu hút người theo dõi, hãy đảm bảo video TikTok của bạn là tốt nhất có thể.

Bắt đầu bằng cách kiểm tra xem bạn đang chụp ở đâu. Hãy nhìn xung quanh xung quanh bạn và chắc chắn rằng bạn có một phông nền đẹp, dù ở ngoài trời hay trong nhà. Nếu bạn đang quay phim trong phòng của mình, hãy dọn dẹp mọi thứ. Không ai muốn xem một bộ phim lấy bối cảnh trong phòng ngủ bừa bộn.

Nếu bạn không có ai xung quanh để giữ điện thoại của mình, điều đó không sao cả. Thay vào đó, bạn có thể thử một trong nhiều chân máy điện thoại thông minh có sẵn tại Amazon. Hầu hết là phổ thông và có giá từ 10 đô la đến 15 đô la cho mỗi điện thoại thông minh, chẳng hạn như điện thoại thông minh này ngay tại đây.

Tương tự, bạn muốn đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng bài hát trong video của mình. Nếu bạn duyệt qua nguồn cấp dữ liệu chính bên trong TikTok, có thể bạn sẽ nhận thấy rất nhiều sự lặp lại của các bài hát và clip. Đừng ngại sử dụng cùng một đoạn âm thanh trong video của bạn; sử dụng các phương tiện truyền thông phổ biến, bạn đã đi trước một bước trên con đường đạt được mục tiêu của mình.

Ngoài ra, bạn có thể duyệt qua menu tìm kiếm và duyệt qua Billboard Hot 100 để tìm các bài hát đang thịnh hành ngay bây giờ.

Tôi đã tìm thấy một trang web nói rằng họ có thể xác minh tôi – họ có thể xác minh được không?

Câu trả lời ngắn gọn là không.

Hiện tại, không có trang web nào trên web có thể cấp cho bạn xác minh TikTok, mặc dù một số trang web được liệt kê trong kết quả tìm kiếm của Google lại nói khác. Sự thật là, giống như xác minh Twitter hoặc Instagram, chỉ nhân viên TikTok và nhóm hỗ trợ mới có thể trao vương miện cho hồ sơ mà họ cho là xứng đáng hoặc cần thiết để ngăn chặn các mục nhập giả mạo.

Hơn nữa, các trang web này thường là các chương trình lừa đảo được thiết kế để chuyển các chi tiết đăng nhập. Tất nhiên, điều này có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị tấn công và bạn mất quyền truy cập vào tất cả nội dung của mình.

Do đó, bạn nên tránh các trang web hoặc người dùng tuyên bố rằng họ có thể giúp bạn xác minh trên TikTok.

Tôi có thể đăng ký dấu kiểm đã xác minh trên TikTok không?

Không, và thật đáng tiếc hơn cho những người đang tìm kiếm huy hiệu đáng thèm muốn, không có TikTok nào tiết lộ thuật toán chính xác để gán nó.

Huy hiệu Người sáng tạo nổi tiếng có giống với Dấu kiểm đã xác minh không?

Không, một số người dùng sẽ nhận được huy hiệu người sáng tạo nổi tiếng trước khi họ nhận được dấu kiểm, nhưng họ thậm chí còn không đồng hành cùng nhau. Những người nhận được cái đầu tiên rất tích cực trên nền tảng và nhận được nhiều tương tác trên video của họ.

Bao nhiêu like cần xác minh?

Không ai thực sự biết, điều tốt nhất chúng tôi có thể xác định là những người đã được xác minh đã thu hút sự chú ý của các nhà phát triển TikTok và do đó xứng đáng được đánh dấu.

suy nghĩ cuối cùng

Quá trình xác minh cho phép TikTok nêu bật một số người tạo nội dung hàng đầu trên nền tảng, với hầu hết những người dùng này tải lên ít nhất một lần mỗi ngày và xuất hiện thường xuyên trên trang nhất của nền tảng.

Mặc dù có thể mất một chút thời gian để thu hút khán giả và được xác minh, nhưng bạn có thể tăng đáng kể cơ hội của mình bằng cách làm việc chăm chỉ và tạo nội dung chất lượng.

Những bài viết liên quan

Back to top button