Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nhận thêm dung lượng miễn phí trên Dropbox

Khi đăng ký tài khoản Dropbox cá nhân miễn phí, bạn sẽ nhận được 2GB dung lượng lưu trữ. Bạn sẽ phải nâng cấp lên tài khoản trả phí để có được dung lượng lưu trữ lên tới 1TB.

Tuy nhiên, Dropbox cung cấp cho người dùng quà tặng dưới dạng không gian lưu trữ miễn phí để người dùng giới thiệu người dùng khác và tương tác với các tính năng của dịch vụ.

Dropbox, là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện có, khiến nhiều người dùng mơ ước không chỉ có 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Dưới đây là một số cách bạn có thể nhận phần thưởng dung lượng trống và tăng đáng kể dung lượng lưu trữ miễn phí của mình.

Hãy dùng thử Dropbox Business:

kinh doanh Dropbox là gói kinh doanh trả phí trên Dropbox. Doanh nghiệp Dropbox cung cấp dung lượng lưu trữ lên tới 5TB. Dropbox cung cấp thời gian dùng thử 30 ngày cho doanh nghiệp Dropbox. Nếu dùng thử trong thời gian 30 ngày, bạn sẽ được thưởng 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất cứ khoản nào nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ kinh doanh Dropbox khi kết thúc thời gian dùng thử; nhưng bạn vẫn sẽ nhận được thêm dung lượng 2GB.

Giới thiệu mọi người tới Dropbox:

Để khuyến khích người dùng giới thiệu dịch vụ đám mây cho người khác, công ty sẽ cung cấp thêm 500 MB dung lượng miễn phí mỗi khi bạn giới thiệu thành công ai đó đến Dropbox. Giới thiệu thành công là khi bạn giới thiệu ai đó và họ thực sự đăng ký tài khoản Dropbox bằng liên kết giới thiệu của bạn.

Để có dung lượng trống tối đa là 16GB, bạn có thể giới thiệu tối đa 32 người bạn. Bạn có thể sử dụng mạng xã hội, tin nhắn văn bản hoặc email để mời bạn bè và gia đình của mình tham gia Dropbox. Tại đây bạn có thể nhận được liên kết giới thiệu Dropbox và các nút truyền thông xã hội. https://www.dropbox.com/referrals

Hoàn thành Chuyến tham quan Bắt đầu:

Các bắt đầu chuyến tham quan là cách Dropbox giới thiệu các tính năng và cài đặt cơ bản của Dropbox. Nó nhằm hướng bạn vào hệ thống Dropbox. Thông thường mọi người (bao gồm cả tôi) không tham gia những chuyến tham quan này; chúng tôi muốn tự mình học mọi thứ.

Nhưng nếu bạn biết rằng bạn có thể nhận thêm 250 MB dung lượng lưu trữ miễn phí khi hoàn thành chuyến tham quan, bạn sẽ phải suy nghĩ kỹ trước khi bỏ qua lần nữa.

Theo dõi Dropbox trên Twitter:

Dropbox có một Twitter tài khoản của họ và nó mang lại cho người dùng 125 MB để theo dõi Twitter hồ sơ. Sẽ Twitter.com và theo dõi Dropbox sẽ không hoạt động. Bạn phải thực hiện việc đó từ trong tài khoản Dropbox của mình để có thể thêm 125 MB tiền thưởng vào tài khoản của bạn.

Bấm vào đây liên kết trong khi đăng nhập vào tài khoản Dropbox của bạn. Cho phép Dropbox vào của bạn Twitter tài khoản và nó sẽ tự động theo dõi Dropbox Twitter hồ sơ.

Cung cấp thông tin phản hồi:

Dropbox có phần ‘Hãy cho chúng tôi biết lý do bạn yêu thích Dropbox’ nơi người dùng đưa ra phản hồi cho Dropbox. Ngay cả khi bạn không yêu thích Dropbox, bạn sẽ nhận được 125 MB để đưa ra bất kỳ loại phản hồi nào.

Kết nối tài khoản:

Điểm mạnh chính của Dropbox là khả năng tương thích với các dịch vụ khác. Bạn có thể liên kết tài khoản của mình với Gmail hoặc Yahoo; hoặc cả hai. Bạn sẽ nhận được thêm 125 MB dung lượng trống cho mỗi dung lượng. Bằng cách kết nối với tài khoản email của bạn, bạn sẽ có thể gửi tệp đính kèm thẳng vào tài khoản Dropbox của mình.

Bạn có thể nhận được tất cả các tùy chọn này để thêm không gian trống từ đây Trang Dropbox.

Mục lục