Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nhập & Thoát Chế độ khôi phục trên máy tính bảng Google Pixel

Chế độ khôi phục là một tính năng mạnh mẽ được tìm thấy trên nhiều thiết bị Android, bao gồm cả dòng Google Pixel Tablet. Nó cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ cấp hệ thống khác nhau như khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị, xóa bộ nhớ đệm hoặc flash chương trình cơ sở tùy chỉnh.

Cho dù bạn đang gặp sự cố với Máy tính bảng Google Pixel hay muốn thực hiện các thao tác nâng cao, việc biết cách vào và thoát chế độ khôi phục là điều cần thiết.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước truy cập chế độ khôi phục trên Máy tính bảng Google Pixel của bạn.

Để vào và thoát chế độ khôi phục trên máy tính bảng Google Pixel

Đầu tiên, tắt nguồn máy tính bảng Google Pixel của bạn. Để thực hiện việc này, hãy nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi máy tính bảng tắt. Tiếp theo, nhấn và giữ đồng thời nút nguồn và giảm âm lượng cho đến khi menu ‘Failsafe’ xuất hiện.

Bây giờ, hãy sử dụng các nút âm lượng để tìm “Sự hồi phục” tùy chọn chế độ sau đó chọn nó bằng nút nguồn. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy logo Google và sau đó là logo Android. Tiếp theo, nhấn và giữ nút nguồn rồi nhấn vào nút tăng âm lượng một lần để vào chế độ recovery.

Khi bạn truy cập chế độ khôi phục, hãy thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn có thể cần. Bây giờ, để thoát chế độ khôi phục trên máy tính bảng Google Pixel, hãy chọn “Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ” từ menu khôi phục bằng cách sử dụng nút Tăng âm lượng và Giảm âm lượng để điều hướng và nút Nguồn để chọn.

Và đó là cách truy cập và thoát chế độ khôi phục trên máy tính bảng Google Pixel của bạn. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với người cần thông tin này.