Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách nhập toàn bộ chữ hoa (chữ hoa) trên iPhone

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các kỹ thuật khác nhau để nhập tất cả các chữ hoa trên iPhone, đảm bảo rằng bạn sẽ thành thạo việc viết hoa văn bản của mình ngay lập tức.

Biết cách viết hoa toàn bộ trên iPhone có thể hữu ích khi bạn muốn nhấn mạnh một thông điệp, đưa ra một tuyên bố táo bạo hoặc đơn giản là tạo một bài đăng bắt mắt trên mạng xã hội.

Mặc dù có thể không rõ ràng ngay lập tức nhưng có hai phương pháp để đạt được điều này trên iPhone của bạn. Bạn có thể sử dụng bàn phím ảo truyền thống hoặc cài đặt bàn phím.

Phương pháp bàn phím ảo truyền thống

Bàn phím ảo của iPhone cung cấp một phương pháp đơn giản và quen thuộc để nhập chữ hoa tất cả. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

Mở bất kỳ ứng dụng hoặc trường văn bản nào yêu cầu nhập, chẳng hạn như Tin nhắn hoặc Ghi chú. Chạm vào bàn phím trên màn hình để hiển thị nó.

Để bật tất cả các chữ hoa, hãy nhấn vào mũi tên lên (^) hoặc Sự thay đổi phím hai lần liên tiếp. Mũi tên sẽ biến thành biểu tượng ổ khóa, cho biết bạn đang ở chế độ viết hoa toàn bộ.

Bắt đầu nhập và tất cả các chữ cái của bạn sẽ xuất hiện bằng chữ in hoa cho đến khi bạn tắt chế độ viết hoa toàn bộ.

Cài đặt bàn phím

Đối với những người dùng có thể thấy thuận tiện hơn hoặc yêu cầu các tùy chọn trợ năng, iPhone cung cấp các phương pháp thay thế để nhập chữ hoa toàn bộ:

Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn. Hướng đến Tổng quan và chọn Bàn phím. Chuyển đổi trên Bật phím Caps Lock tùy chọn cho phép bạn nhấn đúp vào Sự thay đổi để khóa nó ở chế độ viết hoa toàn bộ.

Sau khi được bật, chỉ cần nhấn đúp vào phím Shift trên bàn phím ảo để vào chế độ viết hoa tất cả và nhấn lại vào phím này để tắt.

Bạn cũng có thể yêu cầu phương pháp này nếu vì lý do nào đó khi bạn nhấn đúp vào Sự thay đổi chìa khóa, nó không khóa.

Việc nắm vững nghệ thuật gõ chữ hoa toàn bộ trên iPhone giúp bạn kiểm soát tốt hơn định dạng văn bản của mình và cho phép bạn truyền đạt sự nhấn mạnh hoặc tạo thông điệp ấn tượng về mặt hình ảnh.