Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách phân biệt hàng giả Apple Earpod từ Real One?

EarPods, được bán cùng với iPhone và iPod, là những chiếc tai nghe phổ biến nhất. Tuy nhiên, ngay cả những chiếc tai nghe tốt nhất vẫn dễ vỡ. Hoặc bạn có thể cần một bản sao lưu khác cho nó. Tuy nhiên, nhiều trong số đó có thể chỉ bán những sản phẩm sao chép tồi tệ thay vì những sản phẩm mới. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách đơn giản để phân biệt hàng giả Apple EarPods từ hàng thật.

Bước chân 1: Kiểm tra gói hàng

Gói EarPod thật có bề mặt phẳng và mịn, nếu nhìn vào độ phản chiếu ánh sáng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự khác biệt. Nếu không có bóng đen thì đó là gói hàng thật.

Bước chân 2: Kiểm tra âm thanh khi nhấn nút

EarPod OEM được thiết kế để có âm thanh “click, click” rất nhẹ khi bạn nhấn bất kỳ nút nào trên đó, trong khi đối với hàng giả, bạn có thể nghe rõ tiếng ồn 3 cách xa nó vài bước chân. Nhìn kỹ hơn, khoảng cách giữa hai tấm nhựa của EarPods OEM mỏng hơn so với hàng giả.

Bước chân 3: Kiểm tra lỗ bass trong EarPod (Cách rõ ràng nhất)

EarPods OEM sẽ dẫn luồng không khí đến các lỗ âm trầm ở phía dưới, được thiết kế để mang lại âm trầm tốt hơn. Nếu bạn dùng ngón tay che những lỗ này thì có thể nghe được ít âm trầm hơn. Đối với hàng giả, những “lỗ trầm” chỉ nhằm mục đích “trang trí”.

Bước chân 4: Kiểm tra độ sáng của EarPod

Dưới ánh đèn flash, EarPods chính hãng gần như kín khít, đối với hàng giả, bạn có thể nhìn rõ bên trong có gì. EarPods OEM có cấu trúc bên trong phức tạp hơn nhiều để đảm bảo âm trầm, khiến nó dày hơn các loại khác.

Nguồn: Linkedin