Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để khắc phục iDevice bị kẹt ở chế độ DFU bằng 3uTools?

Chúng tôi đã đăng về thoát khỏi chế độ Recovery trên 3uTools trước đây. Bây giờ là về việc thoát khỏi chế độ DFU. Thật khó để biết liệu iPhone của bạn có bị kẹt ở Chế độ DFU hay chỉ đơn giản là bị treo ở màn hình đen. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái thiết bị của mình trên 3uTools.

Nếu bạn gặp rắc rối với Chế độ DFU hoặc không thể thoát khỏi chế độ DFU theo cách thủ công, bài đăng này là trợ giúp cho bạn. Phương pháp tôi sắp giới thiệu có thể thực hiện được trên tất cả các mẫu iPhone.

Với hướng dẫn từng bước, điều bạn cần làm chỉ cần làm theo hướng dẫn này. Không còn sáo rỗng nữa, hãy lên đường.

Phương pháp 1: Khởi động lại khó khăn để đưa iPhone ra khỏi chế độ DFU

Giữ nút “Trang chủ” “Quyền lực” của iPhone trong khi vẫn kết nối với iTunes cho đến khi Apple logo xuất hiện trên màn hình. Nhấn nút “Nguồn” để khởi động lại iPhone iPad của bạn. Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ thoát khỏi DFU sau khi khởi động lại.

Nếu nó không hoạt động, xin vui lòng tiếp tục đọc.

Phương pháp 2: Cách tuyệt vời để thoát Chế độ DFU trên iPhone iPad (không mất dữ liệu)

Bước chân 1. Cài đặt phiên bản mới nhất của 3uTools và khởi chạy nó.

Bước chân 2. Nhấp chuột Flash & JB -> Dễ dàng Flash, sau đó chọn phiên bản chương trình cơ sở bạn muốn flash. Hãy nhớ chọn tùy chọn “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy”.

Bước chân 3. Vui lòng xác nhận mạng và kết nối giữa thiết bị và PC của bạn. Sau đó nhấn vào “Tốc biến”.

Bước chân 4. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi quá trình hoàn tất. Nếu không có vấn đề về phần cứng trên thiết bị của bạn, bạn có thể flash thiết bị của mình thành công.