Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách phát trực tuyến Câu chuyện phía Tây

West Side Story là một vở nhạc kịch lấy cảm hứng từ Romeo và Juliet. Nó đã được biểu diễn trên sân khấu và dựng thành phim nhiều lần. Nếu bạn xem xét mức độ yêu thích của mọi người đối với Romeo và Juliet, bạn sẽ biết được mức độ nổi tiếng của Romeo và Juliet ở thành thị, đó là lý do tại sao vở nhạc kịch đặc biệt này vẫn được yêu thích và đã được chuyển thể lại thành phim.

Truyền phát lịch sử từ West Side

Có một số tác phẩm West Side Story và phiên bản năm 2021 vừa ra rạp. Tùy thuộc vào phiên bản bạn muốn xem, bạn có một vài tùy chọn khác nhau.

Câu Chuyện Bên Bờ Tây – 1961

Nếu bạn muốn phát trực tuyến West Side Story 1961 có xếp hạng khá 7,4 trên IMDb, bạn có một số tùy chọn.

iTunes: West Side Story (1961) cũng có sẵn trên iTunes 3$0,99 (Thuê) và $14,99 (Mua).

Amazon Prime: West Side Story (1961) đã có trên Amazon Thủ tướng cho 3$0,99 (Thuê) và $14,99 (Mua).

Những nơi khác mà bạn có thể xem trong West Side Story (1961) bao gồm YouTube Rent/Buy For 3$0,99/$14,99, Thuê/Mua trong Cửa hàng Microsoft 3$0,99 / $12,99 và Cửa hàng Google Play Thuê/Mua bằng 3$0,99/$14,99.

Trong số tất cả các tùy chọn này, iTunes và Microsoft Store bị giới hạn địa lý, trong đó Microsoft Store cung cấp mức giá rẻ nhất nếu bạn muốn mua phim. Video có sẵn ở cả SD và HD.

Stream West Side Story – 2021

West Side Story là sản phẩm của Disney. Phim được phát hành tại rạp vào ngày 10 tháng 12 năm 2021 và sẽ được chiếu rạp độc quyền trong 45 ngày. Điều này có nghĩa là 45 ngày kể từ ngày phát hành, bạn sẽ có thể phát trực tuyến. Nếu bạn muốn xem nó ngay bây giờ, bạn sẽ phải đến rạp.

Vào ngày 25 tháng 1 năm 2021, tựa phim này sẽ có trên Disney+. Cuối cùng, nó cũng sẽ chuyển sang HBO Max. Nó cũng sẽ có sẵn để mua/thuê trên iTunes ngay sau khi đợt chiếu rạp độc quyền kết thúc. Trước đây, bạn sẽ chỉ bắt gặp các phiên bản phim lậu mà bạn thực sự không nên xem.

Xem tác phẩm sân khấu West Side Story

West Side Story đã được dàn dựng nhiều lần, nhưng bạn sẽ không thể tìm thấy bản ghi của nó để phát trực tuyến. Bạn có thể tìm thấy các cảnh được chọn, nhưng các tác phẩm sân khấu hiếm khi xuất hiện trên các dịch vụ phát trực tuyến. Bạn có thể thấy rằng nó vẫn đang được dàn dựng trong rạp hát, nhưng giá trị của việc sản xuất sẽ phụ thuộc vào địa điểm và dàn diễn viên. Điều đó nói rằng, việc phát hành năm 2021 của bộ phim có thể khơi dậy mối quan tâm mới đối với các tác phẩm chiếu rạp hơn.