Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách quản lý và ẩn ứng dụng iMessage trong iOS 11

Với iOS 11, Apple đã thiết kế lại ngăn kéo ứng dụng iMessage. Bây giờ nó hiển thị dưới dạng một biểu ngữ ở cuối cuộc trò chuyện. Giờ đây, việc cuộn giữa các ứng dụng cũng như chọn và sử dụng một ứng dụng từ vô số ứng dụng iMessage khác nhau trở nên dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn có quá nhiều ứng dụng, việc cuộn ngang có thể gây khó chịu.

Giống như ngăn kéo được thiết kế lại, toàn bộ hệ thống quản lý ứng dụng iMessage đã được thay đổi. Bây giờ bạn có thể thêm ứng dụng iMessage làm Mục ưa thích. Họ sẽ luôn xuất hiện ở đầu danh sách. Và chỉ những ứng dụng yêu thích bạn mới có thể sắp xếp lại. Cơ chế ẩn ứng dụng cũng có một chút khác biệt. Đây là cách hệ thống mới hoạt động.

Cách thêm ứng dụng iMessage vào mục yêu thích

Bước chân 1: Trong ứng dụng Tin nhắn, hãy chuyển đến cuộc trò chuyện iMessage.

Bước chân 2: Bên dưới bàn phím, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng ứng dụng iMessage. Chúng sẽ hiển thị dưới dạng hình chữ nhật tròn. Vuốt theo chiều ngang trên mã này cho đến khi bạn chạm vào cuối.

Bước chân 3: Nhấn vào nút Menu ở cuối mã đánh dấu.

Bước chân 4: Nhấn vào Chỉnh sửa từ góc trên bên phải.

Trong phần Favorites, bây giờ bạn sẽ thấy mỗi tên ứng dụng đều có biểu tượng tay cầm ở góc ngoài cùng bên phải. Chạm và giữ tay cầm rồi vuốt lên hoặc xuống để di chuyển. Để xóa ứng dụng khỏi Mục ưa thích, hãy vuốt sang trái trên tên ứng dụng và chọn Xóa khỏi Mục ưa thích.

Ở phần dưới cùng, bạn sẽ thấy các ứng dụng có nút chuyển đổi ở cạnh phải. Nhấn vào nút bật tắt để ẩn ứng dụng tương ứng.

Nguồn: hack iPhone