Cách rời khỏi chuỗi tin nhắn nhóm trên LinkedIn

Các cuộc trò chuyện nhóm trên LinkedIn là một trong những nguồn email rác tồi tệ nhất trên một trang mạng chuyên nghiệp. Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện nhóm. Sau đó, bất kỳ người tham gia nào trong cuộc gọi đều có thể mời những người khác tham gia cuộc trò chuyện, cho dù họ có được kết nối với các thành viên khác trong nhóm hay không. Không có quyền kiểm soát ai có thể gửi tin nhắn. Trong một thời gian, tất cả những gì bạn có thể làm với những cuộc trò chuyện này là tắt tiếng thông báo, nhưng kể từ một bản cập nhật gần đây cho cả giao diện web và ứng dụng dành cho thiết bị di động, LinkedIn hiện cho phép bạn rời khỏi cuộc trò chuyện. Đây là cách.

Trong giao diện web, hãy chuyển đến hộp thư đến của bạn và chọn cuộc trò chuyện nhóm mà bạn muốn rời khỏi. Nhấp vào nút tùy chọn khác ở góc trên bên phải của chuỗi hội thoại. Trong menu mở ra, bạn sẽ thấy tùy chọn “Rời khỏi cuộc trò chuyện”. Nhấp vào và bạn sẽ bị xóa khỏi cuộc trò chuyện một cách hiệu quả. Tất cả các thành viên khác của chuỗi hội thoại sẽ được thông báo rằng bạn đã rời đi.

Trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy chuyển đến tab Tin nhắn và nhấn vào chuỗi tin nhắn bạn muốn rời đi. Nhấn vào đầu chuỗi hiển thị các thành viên của chuỗi cuộc trò chuyện để chuyển đến trang chi tiết cuộc trò chuyện. Trên trang chi tiết cuộc hội thoại, chạm vào nút “Rời khỏi” bên dưới Hành động hội thoại.

linkin-exit-conversations

Tính năng này rất cần thiết và thật buồn khi phải nói rằng, nhưng muộn còn hơn không. Các cuộc trò chuyện nhóm trên LinkedIn hoạt động ít nhiều giống như trên Facebook, một Facebook luôn cung cấp cho người dùng tùy chọn rời khỏi cuộc trò chuyện. Facebook nó có thể ngăn chặn rất nhiều thư rác theo cách này và đó là điều mà LinkedIn nên nghĩ đến khi cải tiến trang web của mình hoặc thêm các tính năng mới.

Những bài viết liên quan

Back to top button