Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

CÁCH: Root DXLK2 Android 2.3.6 trên Galaxy Y Duos S6102

Bây giờ chúng ta đã có phương thức root hoàn chỉnh cho DXLK2 Android 2.3.6 firmware chính thức trên Samsung Galaxy Y Duos S6102. Gói gốc chúng tôi sẽ sử dụng chứa SU nhị phân, ứng dụng Superuser và Busybox. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để root Android DXLK2 2.3.6, tiếp tục đọc dưới đây. Phục hồi ClockworkMod là cần thiết để được cài đặt từ trước. Chúng tôi tiếp tục nhắc nhở rằng phương pháp root này sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn. Bạn có thể dễ dàng root DXLK2 Android 2.3.6 trên Galaxy Y Duos S6102 với hướng dẫn dưới đây.

Khi bạn tiếp tục đọc, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình làm thế nào để nguồn gốc Galaxy Y Duos S6102 trên Android DXLK2 2.3.6 với tất cả các bước cần thiết để làm như vậy. Ngoài ra, don không quên đọc tất cả các mẹo quan trọng được đưa ra dưới đây trước khi tiếp tục hướng dẫn. Vui lòng đảm bảo rằng bạn sao lưu dữ liệu của mình vì bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Hãy tiếp tục với hướng dẫn ngay bây giờ.

Root DXLK2

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các ROM và phần mềm tùy chỉnh, cập nhật phần mềm chính thức, công cụ, mod hoặc bất cứ điều gì được đề cập trong hướng dẫn đều thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không có bạn trên điểm súng để thử hướng dẫn này

Root DXLK2 Android 2.3.6 trên Galaxy Chi tiết Y Duos:

Dưới đây là chi tiết của gói root cho Galaxy Y Duos S6102:

  • su nhị phân 3.0.3.2
  • Siêu máy tính 3.0.7 (41)
  • Busybox 1.19.3.
  • Ssh
  • Sqlite3

Ngoài ra, bạn cũng có thể muốn cài đặt Android 2.3.6 DXLK2 trên điện thoại của bạn. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ! Dành cho những ai muốn cài đặt ClockworkMod Recovery trên Galaxy Y S6102, đọc hướng dẫn đầy đủ ở đây – và đây là cách để unroot Galaxy Y Duos.

Samsung Galaxy Trình điều khiển USB Y Duos

Bạn sẽ cần kết nối điện thoại Android với máy tính. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt trình điều khiển USB cho Samsung Galaxy Y Duos đúng cách. Nếu không, bạn có thể tải xuống trình điều khiển chính thức mới nhất từ ​​phần Trình điều khiển USB Android của chúng tôi tại đây:

Tải xuống Samsung Galaxy Trình điều khiển USB Y Duos!

Sao lưu và các mẹo quan trọng khác

Đã xong với trình điều khiển USB? Hoàn hảo. Hướng dẫn ở trang tiếp theo, nhưng trước tiên, xin hãy xem các mẹo sau và những điểm quan trọng bạn cần quan tâm. Điều này rất quan trọng, vì chúng tôi không muốn bất cứ ai mất dữ liệu hoặc ứng dụng cá nhân của họ:

Luôn sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn mà bạn có thể cần sau khi bạn cài đặt ROM tùy chỉnh mới, cập nhật phần mềm chính thức hoặc bất cứ thứ gì khác. Tạo một bản sao lưu chỉ trong trường hợp, bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Xem bên dưới để biết một số mẹo về cách sao lưu dữ liệu:

Người dùng Samsung cũng có thể sao lưu dữ liệu bằng Samsung KIES. Nếu bạn sao lưu dữ liệu theo cách thủ công, bạn sẽ có thêm tùy chọn nên chọn và rất dễ dàng di chuyển dữ liệu trên các thiết bị Android từ các nhà sản xuất khác nhau, tức là di chuyển Samsung Galaxy Note sao lưu dữ liệu vào HTC One X.

Nếu bạn đã cài đặt phục hồi tùy chỉnh (ClockworkMod, TWRP, v.v.) trên điện thoại của bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sao lưu bằng cách sử dụng vì nó tạo ra một hình ảnh hoàn chỉnh của điện thoại hiện tại của bạn được thiết lập.

Một vài mẹo tùy chọn khác mà bạn nên nhớ:

1. Có vấn đề kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính? Bạn cần kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB – cho Gingerbread, Ice Cream Sandwich và Jelly Bean.

2. Đảm bảo thiết bị Android của bạn được sạc tới 80-85% mức pin. Điều này có thể giúp bạn: Cách kiểm tra phần trăm pin. Tại sao? Bởi vì, nếu điện thoại của bạn bị tắt đột ngột trong khi cài đặt ROM tùy chỉnh, flash cập nhật firmware chính thức hoặc cài đặt mod, v.v. – điện thoại của bạn có thể bị brick hoặc bị chết vĩnh viễn. Không ai muốn điều đó, phải không?

4. Hầu hết các hướng dẫn và hướng dẫn cách làm trên Team Android đều dành cho điện thoại và máy tính bảng Android đã được mở khóa. Chúng tôi khuyên KHÔNG nên thử hướng dẫn của chúng tôi nếu điện thoại của bạn bị khóa với nhà mạng, trừ khi chúng tôi đã chỉ định tên nhà cung cấp hoặc kiểu thiết bị.

Nếu bạn thấy những lời khuyên trên hữu ích và chúng hữu ích cho bạn, vui lòng xem xét cho chúng tôi +1 hoặc là GIỐNG cảm ơn chúng tôi

Tất cả đã sẵn sàng và sẵn sàng? Tốt Bây giờ bạn có thể đi đến trang tiếp theo và root Galaxy Y Duos S6102 trên DXLK2 Android 2.3.6 Gingerbread firmware chính thức.

Mục lục