Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sàng lọc bản ghi Apple Watch

Ghi màn hình đã trở thành một tính năng thiết yếu trong nhiều thiết bị điện tử, cho phép người dùng ghi lại và chia sẻ các hoạt động trên màn hình của mình. Trong khi Apple Watch có vẻ quá nhỏ để có những khả năng như vậy, nhưng nó cung cấp khả năng ghi lại màn hình của bạn.

Ghi màn hình trên của bạn Apple Watch có thể hữu ích khi bạn muốn ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng, trình diễn một quy trình hoặc đơn giản là ghi lại nội dung nào đó trên cổ tay của mình.

Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng sàng lọc bản ghi trên máy tính của bạn. Apple Watch. Cho dù bạn có phiên bản mới nhất Apple Watch hoặc mẫu cũ hơn thì quy trình vẫn giữ nguyên.

Cách sàng lọc bản ghi Apple Watch

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng Apple Watch và iPhone được kết nối và phải ở gần nhau để có kết nối ổn định.

Tiếp theo, mở khóa iPhone của bạn và nhấn vào ‘Cài đặt’ từ màn hình chính. Trên trang Cài đặt chính, cuộn xuống và nhấn vào nhãn ‘Khả năng tiếp cận‘.

Cuộn xuống và tìm “Apple Watch Phản chiếu” và nhấn vào công tắc bật tắt ở bên phải để bật nó.

Một lần Apple Phản chiếu được bật, bạn có thể bắt đầu ghi lại màn hình trên iPhone của mình. Để làm như vậy, hãy vuốt xuống từ trên cùng bên phải để truy cập Trung tâm điều khiển và nhấn vào biểu tượng ghi màn hình.

Khi quá trình ghi bắt đầu, mọi thao tác vuốt hoặc hành động được thực hiện trên Apple Watch bây giờ sẽ được ghi lại trên iPhone. Để dừng ghi màn hình trên thiết bị của bạn Apple Watchnhấn vào ‘Dừng lại‘ biểu tượng trên notch trên iPhone của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đóng tab phản chiếu màn hình trên iPhone của mình.

Và đó là cách để đi về nó. Đó là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.