Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt biểu tượng dịch vụ định vị trên iPhone

Dịch vụ định vị trên iPhone cung cấp thông tin có giá trị cho các ứng dụng và dịch vụ bằng cách sử dụng GPS, Wi-Fi và dữ liệu di động. Tuy nhiên, một số người dùng có thể muốn tắt biểu tượng Dịch vụ vị trí vì lý do riêng tư hoặc để giảm sự lộn xộn trên thanh trạng thái.

Xin lưu ý rằng việc tắt biểu tượng Dịch vụ vị trí sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của chính Dịch vụ vị trí. Các ứng dụng và dịch vụ của bạn vẫn có thể truy cập vị trí của bạn nếu bạn đã bật Dịch vụ định vị trong cài đặt.

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách tắt biểu tượng dịch vụ định vị, đảm bảo trải nghiệm thanh trạng thái rõ ràng và hợp lý hơn trên iPhone của bạn.

Cách tắt biểu tượng dịch vụ định vị trên iPhone

Đầu tiên, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng trên màn hình chính của bạn. Trong ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào “Sự riêng tư & Bảo vệ“.

Trong cài đặt Quyền riêng tư & Bảo mật, hãy nhấn vào “Vị trí Dịch vụ.” Đây là nơi bạn có thể kiểm soát và tùy chỉnh tùy chọn vị trí của iPhone.

Trên màn hình Dịch vụ vị trí, cuộn xuống và nhấn vào “Hệ thống Dịch vụ” lựa chọn. Tại thời điểm này, hãy xác định vị trí “Trạng thái Quán ba Biểu tượng” và nhấn vào nút chuyển đổi để tắt.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó.