Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sao chép của ai đó YouTube Danh sách phát vào tài khoản của bạn

Là YouTube danh sách phát là tập hợp các video do bạn hoặc người khác sắp xếp. Bất cứ ai cũng có thể tạo một YouTube danh sách phát có bất kỳ video công khai nào trên YouTube. Nếu ai đó YouTube danh sách phát là Công khai, sau đó bạn có thể tìm và xem nó. ví dụ: Đây là danh sách phát trên Cách sử dụng Dropbox của WebPro.

Danh sách phát bạn tạo sẽ luôn ở trong tài khoản của bạn cho đến khi bạn chỉnh sửa hoặc xóa danh sách phát đó. Nếu bạn xem danh sách phát của người khác và thích nó, bạn có thể lưu nó vào tài khoản của mình. Bất cứ lúc nào bạn cần xem nó, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và tìm ‘Danh sách phát đã lưu’ trên trang danh sách phát của bạn.

Vấn đề với việc lưu danh sách phát của người khác là bạn không có quyền kiểm soát danh sách phát đó. Danh sách phát vẫn còn trong tài khoản của người tạo ra nó. Người đó có thể chỉnh sửa danh sách phát hoặc thậm chí xóa nó và bạn không thể làm gì được. Đôi khi ngay cả YouTube tài khoản của người tạo danh sách phát có thể bị chấm dứt và danh sách phát cũng đi theo đó.

Có một giải pháp cho việc này. Sao chép danh sách phát vào tài khoản của riêng bạn. Bằng cách này, bạn sẽ sở hữu danh sách phát và có toàn quyền kiểm soát nó.

Cũng thấy: Làm thế nào để nhúng một YouTube Danh sách phát.

Cách sao chép YouTube Danh sách phát:

Bạn vừa thấy một cái đẹp gọn gàng YouTube danh sách phát và bạn muốn sao chép nó vào tài khoản của riêng bạn. Bạn có thể tạo danh sách phát mới trong tài khoản của mình và thêm video bạn đã xem trong danh sách phát của người khác. Mặc dù có thể nhưng điều này tốn thời gian và không khả thi, đặc biệt đối với các danh sách phát khổng lồ.

YouTube máy photocopy là một ứng dụng web sẽ sao chép bất kỳ YouTube danh sách phát và lưu một bản sao của riêng bạn YouTube tài khoản. Bằng cách này, ngay cả khi danh sách phát gốc bị chỉnh sửa hoặc xóa, bạn vẫn có bản sao trong tài khoản mà bạn có toàn quyền kiểm soát.

Trước tiên, hãy đăng nhập vào công cụ bằng tài khoản của bạn YouTube tài khoản. Cho phép ứng dụng web truy cập vào tài khoản của bạn. Sau đó nhập URL của danh sách phát bạn muốn sao chép. Dưới đây là ví dụ về danh sách phát URL. Sau khi nhập url danh sách phát, hãy chọn quyền riêng tư cho danh sách phát mới của bạn và nhấp vào ‘SAO CHÉP DANH SÁCH PHÁT’. Danh sách phát sẽ được sao chép vào tài khoản của bạn trong vòng 1 hoặc 2 phút tùy thuộc vào kích thước của danh sách phát.

Ứng dụng web này có thể sao chép danh sách phát ở hầu hết mọi kích thước. Danh sách phát sẽ có cùng tên, số lượng video và thứ tự như danh sách bạn đã sao chép.