Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sao chép dễ dàng Instagram Đăng URL trên thiết bị di động và PC

Nếu bạn thấy một điều thú vị Instagram đăng và muốn chia sẻ bài đăng với ai đó qua tin nhắn văn bản, Email hoặc bất kỳ tin nhắn nào khác không phải vậy Instagram hoặc Instagram liên quan, bạn sẽ cần bài viết Url. Một số Instagram công cụ tải xuống yêu cầu url của bài đăng để tải xuống.

Có thể dễ dàng hoặc khó khăn để có được url của một trang web Instagram đăng bài tùy thuộc vào nơi bạn đang sử dụng Instagram từ. Tôi đã giải thích cách lấy được Instagram url ở nhiều dạng khác nhau Instagram nền tảng.

Instagram Ứng dụng dành cho thiết bị di động:

Các Instagram ứng dụng trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn cung cấp cách đơn giản nhất để nhận được Instagram url bài đăng. Chỉ cần nhấn vào ba dấu chấm phía trên bài đăng và nhấn vào ‘sao chép url chia sẻ’.

Url sẽ được sao chép vào bảng tạm và bây giờ bạn có thể dán nó vào bất cứ đâu bạn muốn.

Instagram mạng:

Nếu bạn dùng Instagram trên trình duyệt, dù là trình duyệt trên thiết bị di động hay trình duyệt trên máy tính để bàn, quy trình đều khác nhau. Url của Instagram bài đăng luôn ở trên thanh địa chỉ miễn là bạn ở trên trang bài đăng. Chỉ cần sao chép url từ đó.

Nếu bạn chỉ lướt qua dòng thời gian để mở trang bài đăng thì không dễ dàng chút nào. Bấm vào bài viết sẽ không làm điều đó. Menu ba chấm cũng không có tùy chọn.

Nhấp hoặc nhấn vào dấu thời gian đăng ở phía trên bên phải của bài đăng. Dấu thời gian là bộ đếm thời gian cho biết bài viết đã được đăng cách đây bao lâu. Điều đó sẽ mở trang bài viết. Sau đó, bạn có thể sao chép URL từ thanh địa chỉ.