Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tải xuống Instagram Ảnh và Video

Các Instagram giao diện web và ứng dụng di động không cung cấp cách để người dùng tải xuống ảnh và video trên nền tảng. Điều này chủ yếu là do bạn không được phép tải xuống ngay từ đầu.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các công cụ của bên thứ ba để tải chúng xuống. Bạn nên biết rằng bạn không cần phải tải xuống Instagram bài viết để bạn có thể truy cập lại chúng sau này; có Instagram đánh dấu cho điều đó. Bạn cũng không cần phải tải xuống để đăng lại. Có những công cụ cho việc đó.

Bạn có thể muốn tải xuống một hình ảnh từ Instagram để sử dụng cá nhân, ví dụ như cho hình nền máy tính của bạn. Dưới đây là một số công cụ dành cho cả web và thiết bị di động có thể giúp bạn tải xuống Instagram bài viết.

Ảnh chụp màn hình Instagram Hình chụp:

Bạn có thể sử dụng chức năng chụp màn hình của điện thoại thông minh hoặc máy tính để lưu Instagram bưu kiện. Sau khi chụp ảnh màn hình, hãy sử dụng công cụ cắt xén đơn giản để cắt bỏ những phần không cần thiết của ảnh chụp màn hình để giữ nguyên Instagram hình chụp.

Sử dụng DownloadGram.com trên PC và Mac

Khi bạn sử dụng bất kỳ loại máy tính nào, đây là điều tốt nhất Instagram công cụ tải xuống. Mở công cụ web bằng bất kỳ trình duyệt nào và cung cấp Instagram url ảnh hoặc video. Công cụ này không cần bạn cài đặt bất cứ thứ gì hoặc cung cấp bất kỳ thông tin nào ngoài url bài đăng.

Nó sẽ tải ảnh ở định dạng jpeg và video ở định dạng MP4 và lưu chúng vào máy tính của bạn. Điểm hay của công cụ web như thế này là bạn cũng có thể sử dụng nó trên thiết bị di động nếu không muốn cài đặt ứng dụng của bên thứ ba.

Sử dụng ứng dụng InstaSaver trên Android:

InstaSaver là một ứng dụng Android miễn phí có sẵn trên cửa hàng Play. Cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn. Sau đó đi đến Instagram và sao chép url của ảnh hoặc video bạn muốn tải xuống. Quay lại InstaSaver và dán url vào khoảng trống được cung cấp.

Nếu InstaSaver đang chạy ở chế độ nền, nó sẽ tự động dán url bạn đã sao chép cho bạn.

Nhấn vào Hiển thị nội dung. Ứng dụng sẽ xác định nội dung đó là gì và cung cấp cho bạn bản xem trước. Chạm vào Lưu hình ảnh/Lưu video để lưu nó vào bộ nhớ thiết bị Android của bạn. Ứng dụng này cũng lưu giữ bản ghi các lượt tải xuống của bạn.

Sử dụng InstaSave trên iOS:

Tôi vẫn chưa tìm thấy ứng dụng iOS miễn phí nào không yêu cầu bạn phải trả tiền hoặc yêu cầu Instagram tên người dùng và mật khẩu. Người dùng iOS sợ cung cấp tên người dùng và mật khẩu của mình cho bên thứ ba có thể sử dụng ứng dụng web đã thảo luận ở trên vào thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự bận tâm khi sử dụng thông tin đăng nhập của mình, InstaSave đã có sẵn trên itunes store. Cài đặt nó trên thiết bị iOS của bạn. Đăng nhập vào ứng dụng bằng Instagram tên người dùng và mật khẩu và cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào Instagram dữ liệu. Ứng dụng bây giờ sẽ tải Instagram cho ăn. Nhấn vào nút tải xuống để tải xuống bất kỳ Instagram bưu kiện.

Mục lục