Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sao chép Pinterest Liên kết hồ sơ (URL)

Để sao chép một Pinterest liên kết hồ sơ hoặc URL, bạn cần phải đăng nhập vào Pinterest tài khoản. Bạn có thể sao chép một Pinterest liên kết hồ sơ bằng cách sử dụng Pinterest ứng dụng, nhưng điều này cũng có thể được thực hiện từ Pinterest trên trình duyệt dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

Dù bạn đang sử dụng iPhone hay bất kỳ điện thoại Android nào thì cũng không cần phải lo lắng. Các hướng dẫn áp dụng sẽ giống nhau.

Có thể sao chép URL hồ sơ cho các nền tảng truyền thông xã hội khác, bao gồm cả Facebook, Twitter, InstagramTikTok. Chắc chắn bạn cũng có thể thực hiện việc này trên một số nền tảng khác ngoài những nền tảng này, nhưng hãy xem cách thực hiện trên Pinterest.

Cách sao chép Pinterest URL hồ sơ

Liên kết còn được gọi là URL vì khi được nhấp hoặc nhấn, nó sẽ đưa bạn trực tiếp đến trang đang được chia sẻ thông qua liên kết đó.

Mặc dù chúng tôi đang sao chép liên kết này trước khi có thể chia sẻ nó, nhưng bạn có thể chia sẻ trực tiếp liên kết hồ sơ đến các nền tảng khác nhau mà không cần phải sao chép trước.

Tuy nhiên, để sao chép URL hồ sơ:

Mở Pinterest app và đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở phía dưới bên phải của trang.

Sử dụng nút chia sẻ ở đầu trang hồ sơ để hiển thị tất cả các tùy chọn chia sẻ.

Trượt qua Chia sẻ với tùy chọn cho đến khi bạn nhìn thấy Sao chép đường dẫn. Nhấn vào tùy chọn này.

Với liên kết hiện đã được sao chép vào khay nhớ tạm của bạn, giờ đây bạn có thể chia sẻ liên kết đó trên bất kỳ nền tảng nào bằng cách dán liên kết đó và hoàn thành các hành động cần thiết. Bạn cũng có thể dán và chia sẻ liên kết tới bao nhiêu nền tảng tùy thích cùng lúc vì liên kết đã sao chép vẫn còn trên bảng nhớ tạm trong một thời gian.

Bạn có thể quan tâm: Làm thế nào để tạo ra một thiết kế logo hấp dẫn?