Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để khôi phục iPad đã jailbreak về cài đặt gốc?

Bạn đang tìm cách khôi phục iPad đã jailbreak về cài đặt gốc? Việc thiết lập lại sẽ khôi phục iPad như trước khi bẻ khóa và bạn có thể sử dụng iPad như một chiếc iPad chưa jailbreak. Đối với hầu hết người dùng iPad, họ có thể thấy hệ thống trở nên không ổn định sau khi bẻ khóa, đây là lý do chính khiến họ muốn khôi phục iPad đã bẻ khóa về cài đặt gốc.

Note:

Trước khi khôi phục iPad đã bẻ khóa về cài đặt gốc, bạn nên sao lưu tập tin dữ liệu iPad bằng 3uToolsnó sẽ giúp bạn an toàn không bị mất dữ liệu quan trọng trong iPad.

Bước 1: Kết nối iPad đã bẻ khóa của bạn với 3uTools trên PC. Nhấp vào Flash & JB -> Dễ dàng Flash -> 3uTools sẽ tự động khớp với chương trình cơ sở có sẵn cho iPad của bạn.

Bước 2: Chọn phần sụn cho iPad của bạn -> Nhấp vào Flash -> đợi cho đến khi quá trình này hoàn tất -> kích hoạt iPad của bạn.

Vấn đề & Giải pháp

Mã lỗi 160X

# Đảm bảo rằng bạn đã tải xuống đúng chương trình cơ sở cho iPad của mình.

# Kiểm tra hệ thống PC của bạn.

# Kiểm tra cổng USB, bạn nên sử dụng cổng USB phía sau PC.

# Hãy thử lại trên một PC khác.

# Nếu bạn khôi phục iPad đã jailbreak bằng iTunes và gặp mã lỗi 160X, vui lòng đặt iPad ở chế độ DFU trước -> nhấp vào Ok -> giữ kết nối iPad -> khởi chạy lại iTunes -> iTunes sẽ nhận dạng lại iPad -> thử khôi phục iPad bằng cách sử dụng iTunes nữa.

# Tắt tạm thời tường lửa của PC.

Jailbreak có thể làm hỏng iDevice của bạn, bạn nên biết rõ về Ưu điểm và nhược điểm của jailbreak trước khi bạn quyết định jailbreak. Quá trình jailbreak của bạn không thực hiện bất kỳ thay đổi nào khi quá trình này được thực hiện. Và việc thiết lập lại bình thường chỉ để iPad của bạn được khôi phục về trạng thái trước đó. Nó sẽ cung cấp cho bạn một chiếc iPad hoạt động hoàn toàn như trước khi được jailbreak nhưng ở trạng thái không jailbreak.