Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng Apple Pay ?

Apple Pay nhắc người dùng đặt ngón tay lên cảm biến vân tay Touch ID của iPhone. Bởi vì nó sử dụng công nghệ NFC, nên khi thẻ tín dụng mặc định của người dùng (theo mặc định là thẻ đầu tiên họ quét vào Passbook) được hiển thị, bạn có thể chọn các thẻ thay thế đã được thêm vào hệ thống bằng cách nhấn vào cuối màn hình.

Apple Pay Thêm ngày càng nhiều ngân hàng và công đoàn tín dụng, cách sử dụng và thiết lập của bạn Apple thanh toán trên iPhone của bạn? Đây 3uTools iTip để bạn tham khảo:

1. Thiết lập ví

Để bắt đầu sử dụng Apple Paymở Cái ví (trước đây là Passbook), nhấn Thêm tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ và nhập thông tin thẻ của bạn.

Vỗ nhẹ Kế tiếpsau đó thẻ của bạn sẽ được ngân hàng xác minh – sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào Kế tiếp. Bây giờ bạn có thể sử dụng Apple Pay. Bạn cũng có thể đăng ký thông qua ứng dụng riêng của ngân hàng.

2. sử dụng Apple Pay

Giữ iPhone của bạn gần đầu đọc thẻ không tiếp xúc và hình ảnh thẻ của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình. Sau đó, chỉ cần đặt ngón tay lên cảm biến Touch ID (nhưng không nhấn nút Home), đợi một giây để nó xác nhận dấu vân tay của bạn và thì đấy! Nó là dễ dàng như vậy.

Để sử dụng một thẻ khác, hãy chạm vào thẻ đó trên màn hình và chọn một thẻ khác. (Trong iOS 9chuẩn bị thẻ ở Màn hình khóa bằng cách bấm đúp vào nút Trang chủ).

3. Trong ứng dụng mua hàng

sử dụng Apple Pay trong một ứng dụng cũng đơn giản như việc sử dụng nó ở nơi khác. Chỉ cần nhấn vào ‘Mua với Apple Pay’, xem lại chi tiết thanh toán của bạn, sau đó đặt ngón tay lên cảm biến Touch ID để hoàn tất giao dịch.

Đây là một quá trình hợp lý hơn nhiều so với việc nhập Apple Chi tiết ID và ủy quyền sinh trắc học làm cho nó an toàn hơn.

4. Thanh toán bằng Apple Watch

Apple Pay cũng hoạt động tuyệt vời với Apple Watch. Mở Apple Watch ứng dụng trên iPhone của bạn và nhấn Đồng hồ của tôi.

Tiếp theo, nhấn Sổ tiết kiệm & Apple Paysau đó Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Sau đó Nhập chi tiết thẻ của bạnvà nhấn Kế tiếp.

Để sử dụng Apple Pay với Đồng hồ của bạn, bấm đúp vào nút bên, sau đó giữ mặt Đồng hồ của bạn gần đầu đọc thẻ cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh và cảm thấy mạch đập nhẹ, điều này xác nhận giao dịch đã hoàn tất. Để có cái nhìn sâu hơn, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập Apple Pay trên Apple Watch.

Có liên quan: Cách xóa thẻ khỏi Apple chi trả?