Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng Bàn phím biểu tượng cảm xúc mới của iOS 10 trên iOS đã jailbreak 9?

Một trong những tính năng mới thú vị của iOS 10 là khả năng nhập Biểu tượng cảm xúc thông qua hàng dự đoán ở đầu bàn phím để cố gắng đoán những gì bạn đang muốn nói trước khi nói. Khi bạn diễn đạt một số từ nhất định, iOS 10 sẽ đề xuất Biểu tượng cảm xúc để truyền đạt từ đó và một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên EmojiSuggest sẽ mang chức năng này cho iOS đã bẻ khóa 9 các thiết bị là tốt.

Với EmojiSuggest, bạn có thể sử dụng nhiều loại từ khác nhau để thay thế bằng Biểu tượng cảm xúc. Một số biểu tượng phổ biến hơn, chẳng hạn như vui, buồn và tức giận, sẽ mang lại Biểu tượng cảm xúc phản ánh từ bạn đang nói.

Bạn cũng có thể yêu cầu bàn phím dự đoán đề xuất Biểu tượng cảm xúc cho các sự kiện hoặc đối tượng đặc biệt, bao gồm:

* Sinh nhật → bánh hoặc quà

* Giáng sinh → cây hoặc khuôn mặt với chiếc mũ ông già Noel

* Thức ăn → pizza hoặc hotdog

* Ôtô → ô tô cá nhân hoặc taxi

Ví dụ: bạn không thể nói “Birthda” mà không có chữ “y” và mong đợi nhìn thấy một biểu tượng cảm xúc bánh ngọt; bạn cần phải nhập “Sinh nhật” trước khi nó được hiển thị cho bạn. Nhà phát triển cho biết 700 từ được hỗ trợ, bao gồm cả số nhiều cơ bản, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng tinh chỉnh này trong cuộc sống hàng ngày trong các cuộc trò chuyện với iMessage hoặc thậm chí ghi lại ghi chú cho chính mình.

EmojiSuggest thêm ngăn tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể bật hoặc tắt tinh chỉnh theo yêu cầu và chọn thay thế hoặc bổ sung văn bản kích hoạt Biểu tượng cảm xúc trong bàn phím tiên đoán:

Một nút respring cũng được bao gồm để bạn có thể lưu các thay đổi của mình. Và một điều cuối cùng trước khi chúng ta kết thúc ở đây, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã bật bàn phím tiên đoán trên thiết bị của mình trước khi có thể sử dụng tinh chỉnh này. Nghe có vẻ hiển nhiên nhưng một số người thực sự có thể quên bật tính năng này và cho rằng tinh chỉnh đã bị hỏng.

Để làm điều đó, hãy đi đến Cài đặt Tổng quanBàn phím và bật Dự đoán nút chuyển đổi.

Nếu bạn muốn dùng thử EmojiSuggest trên iPhone hoặc iPad đã bẻ khóa của mình, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia ngay bây giờ.

Nguồn: idownloadblog