Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng mẫu sơ yếu lý lịch trên Google Docs

Bạn có nhớ khi chúng ta phải viết sơ yếu lý lịch từ đầu và chúng ta không biết định dạng và phong cách viết sơ yếu lý lịch nào đang là xu hướng vào thời điểm đó không? Khoảng thời gian đẹp đẽ đã qua! Hiện nay có một số trang web nơi bạn có thể lấy mẫu sơ yếu lý lịch và tùy chỉnh nó làm sơ yếu lý lịch của riêng mình.

Ngay cả bản thân tài liệu Google cũng cung cấp nhiều mẫu trong tài liệu Google bao gồm các mẫu sơ yếu lý lịch. Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng các Mẫu có sẵn trong Google Docs để xây dựng sơ yếu lý lịch của riêng bạn.

Chỉ cần mở trình duyệt web của bạn trên máy tính và truy cập docs.google.com Bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản của mình tài khoản Google nếu bạn có một cái. Bạn cần đăng nhập để sử dụng tài liệu Google và bất kỳ tính năng nào của nó.

Chọn mẫu sơ yếu lý lịch trên Google Documents

Trên trang chủ Google docs, bạn sẽ thấy một số mẫu sơ yếu lý lịch, thư xin việc, đề xuất, v.v. Để xem thêm các tùy chọn mẫu, hãy nhấp vào Thư viện mẫu. Đây bạn sẽ tìm thấy nhiều định dạng thư khác nhau có thể được sử dụng trong thư xin việc và cả một số định dạng sơ yếu lý lịch. Để tìm các định dạng bổ sung, hãy nhấp vào Hơn tùy chọn và cuộn các tùy chọn có sẵn.

Chỉnh sửa mẫu sơ yếu lý lịch trên Google Tài liệu

Khi bạn tìm thấy mẫu mình thích, hãy nhấp vào mẫu đó để mở một cửa sổ mới. Để cá nhân hóa sơ yếu lý lịch của bạn, hãy nhấp vào nơi bạn muốn chỉnh sửa, sau đó xóa hình nộm và bắt đầu chỉnh sửa. Những thay đổi bạn thực hiện sẽ tự động được lưu.

Để đổi tên mẫu, nhấp vào tên mẫu ở trên cùng. Một hộp văn bản sẽ xuất hiện để chỉnh sửa. Khi bạn thay đổi tên, hãy nhấp vào bên ngoài hộp văn bản để lưu tên mới của bạn. Nếu bạn có ý định tạo nhiều phiên bản sơ yếu lý lịch mới của mình, hãy gắn nhãn cho mỗi phiên bản bằng một tiêu đề cụ thể mà bạn có thể nhớ lại.

Nếu bạn đã làm xong nhưng vẫn muốn tùy chỉnh thêm, hãy tạo một bản sao sơ ​​yếu lý lịch bằng cách nhấp vào Tệp> Tạo bản sao và đặt cho nó một cái tên khác. Nó sẽ tự động lưu tệp mới của bạn cùng với các tài liệu khác của bạn.