Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng Microsoft Office trên Chromebook của bạn

Một trong những nhược điểm lớn của Chromebook là không thể cài đặt bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft. Bộ đồ có Microsoft Word, Powerpoint, Nhà xuất bản, Excel. Người dùng Chromebook đã buộc phải sử dụng giải pháp thay thế của Google, Google docs.

Mặc dù Google Docs hoạt động nhưng rõ ràng là nó không hiệu quả và có nhiều tính năng như các ứng dụng trong bộ đồ văn phòng của Microsoft. Nhưng mọi thứ đã thay đổi tốt hơn. Bây giờ bạn có thể cài đặt các ứng dụng văn phòng của Microsoft trên Chromebook của mình.

Cách cài đặt ứng dụng Microsoft Office trên Chromebook:

Gần đây, Google đã phát hành bản cập nhật Chrome OS cho phép cài đặt các ứng dụng của cửa hàng Google Play trên Chromebook. Đúng! Giờ đây, các ứng dụng bạn cài đặt trên thiết bị Android của mình có thể được cài đặt trên Chromebook chạy Chrome OS mới nhất.

Rất tiếc, không phải tất cả Chromebook đều nhận được bản cập nhật này. Google đã phát hành một danh sách trong số Chromebook sẽ nhận được bản cập nhật này. Chromebook được phát hành gần đây, như Pixelbook của Google, hỗ trợ các ứng dụng Playstore.

Đi tới thanh tìm kiếm và tìm kiếm ứng dụng Microsoft Office mà bạn đang tìm kiếm. Có Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Outlook và Microsoft OneNote.

Theo Microsoft, tất cả các ứng dụng đều miễn phí giống như dành cho thiết bị Android trừ khi thiết bị của bạn có màn hình lớn hơn 10.1 inch. Sau đó, bạn sẽ cần đăng ký Microsoft office 365 với giá khởi điểm là $60,99 mỗi tháng.

Đăng ký này mang đến cho bạn các tính năng tạo và chỉnh sửa của office 365, bộ nhớ đám mây OneDrive trị giá 1TB và giấy phép cho phiên bản Microsoft office dành cho máy tính để bàn.

Nhưng nếu bạn chỉ cần một bộ đồ công sở đơn giản không có tất cả các tính năng xa hoa, bộ tài liệu Google sẽ đáp ứng tốt.