Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách chạy Windows Các chương trình trên máy Mac của bạn

Có một danh mục phần mềm khổng lồ trong cửa hàng ứng dụng Mac mà bạn có thể sử dụng để làm hầu hết mọi thứ. Nhưng cũng có thể bạn sẽ cần một ứng dụng hoặc chương trình chỉ được hỗ trợ trên Windows và không có biến thể Mac.

Ví dụ: nếu bạn muốn chơi một Windows trò chơi, bạn chỉ có thể chơi nó trên Windows hệ điều hành. Có thể có một giải pháp thay thế cho máy Mac nhưng đôi khi bạn chỉ muốn chính xác Windows chương trình vì lý do này hay lý do khác.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể cài đặt và sử dụng Windows các chương trình trên máy Mac của bạn. Tôi sẽ thực hiện các phương pháp:

Sử dụng máy ảo:

Máy ảo là máy ảo Windows máy tính được tạo bên trong máy Mac của bạn bằng phần mềm. Khi phần mềm máy ảo được cài đặt trên máy Mac của bạn, nó sẽ tạo một máy tính ảo mà bạn có thể cài đặt phần mềm đó trên đó. Windows hệ điều hành. Sau khi cài đặt Windowsbây giờ bạn có thể cài đặt và sử dụng Windows các chương trình bạn muốn trên máy Mac của mình.

Hộp ảo cho Mac là một ví dụ điển hình về phần mềm máy ảo miễn phí. Sau khi cài đặt, bạn có thể cài đặt Windows trên đó bằng cách làm theo hướng dẫn và sau đó bạn có thể sử dụng Windows phần mềm bạn muốn.

song songVMware Fusion là những lựa chọn thay thế tốt hơn nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho chúng. Tuy nhiên, họ có thời gian dùng thử 30 ngày mà bạn có thể sử dụng để xem liệu nó có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay không.

Vấn đề với máy ảo là chúng không mang lại cho bạn hiệu suất tốt nhất với Windows ứng dụng. Kết xuất 3D kém, đặc biệt khi sử dụng VirtualBox cho Mac.

Sử dụng AppleBootCamp của:

Chương trình đào tạo đi kèm với máy Mac của bạn và cho phép bạn cài đặt Microsoft Windows. Tiện ích bootcamp đã có trên máy Mac của bạn. Nó cho phép bạn cài đặt Windows song song với Mac OS trên máy Mac của bạn. Vì vậy, khi khởi động máy Mac, bạn sẽ phải chọn giữa Widows và Mac OS. Bạn không thể sử dụng cả hai cùng lúc và bạn sẽ phải khởi động lại máy Mac để chuyển đổi giữa hai hệ điều hành.

Khi Windows được cài đặt, bạn có thể cài đặt các chương trình bạn muốn sử dụng. Với phương pháp này, bạn sẽ có được hiệu suất tốt của Windows các chương trình vì hệ điều hành tận dụng tối đa các thông số kỹ thuật của Mac.

Nhược điểm duy nhất là bạn không thể chạy Mac và Windows các chương trình cạnh nhau.