Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng Plugin ChatGPT Canva để nâng cấp trò chơi truyền thông xã hội của bạn

OpenAI gần đây đang bổ sung thêm một số plugin ChatGPT mới và hữu ích nhằm nâng cao trải nghiệm và mang lại các tiện ích khác nhau cho chatbot AI phổ biến. Canva là plugin mới nhất đã được thêm vào thư viện plugin lớn của bên thứ ba của ChatGPT. Bạn có thể sử dụng plugin ChatGPT Canva để tạo các bài đăng, video trên mạng xã hội cho TikTok, Instagram Các cuộn phim, mẫu cho trang web, áp phích và nhiều nội dung khác. Điểm hay nhất của bộ plugin ChatGPT & Canva là đầu ra hình ảnh và video cũng có thể tùy chỉnh. Vì vậy, để tìm hiểu thêm về plugin Canva trên ChatGPT và cách sử dụng plugin, hãy làm theo hướng dẫn từng bước này.

Note: Để sử dụng plugin Canva trong ChatGPT, bạn phải đăng ký ChatGPT Plus với mức phí 20 USD/ tháng. Chỉ người dùng trả phí mới có thể cài đặt plugin trong ChatGPT.

1. Trước tiên, hãy tiếp tục và kích hoạt plugin trong ChatGPT.

2. Tiếp theo, di chuyển đến “GPT-4” làm mẫu và chọn “bổ sung” từ menu thả xuống.

3. Bây giờ, hãy mở ChatGPT “Cửa hàng plugin” để truy cập hàng trăm plugin tuyệt vời.

4. Tại đây, tìm kiếm “canva” và cài đặt plugin trong ChatGPT.

5. Sau khi cài đặt, hãy đảm bảo rằng Đã bật plugin “Canva” thông qua menu thả xuống.

6. Bây giờ hãy tiếp tục và nhập lời nhắc cho hình ảnh hoặc video bạn muốn tạo. Để bắt đầu, chúng tôi đã yêu cầu ChatGPT tạo hình ảnh cho các bài đăng trên mạng xã hội về biến đổi khí hậu và nó đã tạo ra một số kết quả ấn tượng trong vòng một phút.

7. Bạn cũng có thể nhấp vào liên kết trong phần trả lời của ChatGPT và tùy chỉnh thiết kế theo ý thích của bạn trên Canva mà không cần đăng nhập.

8. Tiếp theo, bạn có thể yêu cầu plugin Canva trên ChatGPT tạo một biểu tượng cho công ty hoặc thương hiệu của bạn.

9. Cuối cùng, chúng tôi đã thử sử dụng plugin ChatGPT Canva để tạo video Câu chuyện cho Instagram, mời người dùng tham gia cuộc họp câu lạc bộ sách. Bạn có thể tải xuống và sử dụng video trực tiếp từ ChatGPT.

10. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉnh sửa video đã tạo và thêm logo của bạn cũng như các nội dung khác, bạn có thể nhấp vào liên kết và thực hiện tùy chỉnh thêm.

Vì vậy, về tổng thể, nếu bạn đang muốn xây dựng một hệ thống tự động Instagram hoặc YouTube tài khoản có nội dung nổi bật, bạn có thể sử dụng plugin Canva trong ChatGPT để biến ý tưởng của mình thành hiện thực trong vòng vài phút. Việc này thật dễ dàng và yêu cầu đầu vào tối thiểu từ người dùng.