Cách sử dụng Shazam Inside Snapchat để tìm và nghe bài hát

Snapchat thường hợp tác với các dịch vụ và thương hiệu khác để cung cấp các tính năng đặc biệt trong ứng dụng cho người dùng. Dịch vụ mới nhất hợp tác với Snapchat là Shazam. Shazam cho phép bạn xác định các bài hát và dịch vụ này phổ biến đến mức ngay cả Siri cũng sử dụng nó. Với Snapchat, bạn có thể sử dụng nó để xác định và nghe một bài hát đang phát gần đó. Nó không cho phép bạn gửi một bài hát cho bạn bè hoặc thêm nó vào Snapchat. Bạn có thể sử dụng Shazam trong Snapchat để không phải rời khỏi ứng dụng để xác định hoặc nghe một bài hát. Đây là cách nó hoạt động.

Mở Snapchat và đảm bảo rằng có nhạc đang phát xung quanh bạn. Ở chế độ chụp, hãy chạm và giữ chế độ xem camera. Một hình ảnh động gợn sóng sẽ xuất hiện trên màn hình. Giữ cho đến khi điện thoại rung và cửa sổ bật lên Shazam xuất hiện.

shazam-snapchat

Cửa sổ bật lên Shazam cho bạn biết bài hát đang phát và nghệ sĩ đã sản xuất bài hát đó. Nếu đó là tất cả thông tin bạn đang tìm kiếm, hãy nhấn vào “Loại bỏ” và cửa sổ bật lên sẽ biến mất.

Tất nhiên, bạn có thể làm nhiều việc hơn là chỉ xác định một bài hát. Bạn có thể sử dụng Shazam trong Snapchat để thực sự nghe nó. Để làm như vậy, hãy nhấn vào nút “Thông tin bài hát” trong cửa sổ bật lên Shazam. Trên màn hình chi tiết bài hát xuất hiện, hãy vuốt lên cho đến khi bạn thấy trình phát video. Nhấn vào nó để bắt đầu phát bài hát.

bài hát shazam shazam-snapchat-bài hát

Shazam phát các bài hát từ YouTube. Nó không nhất thiết phải liên kết với kênh chính thức của nghệ sĩ nhưng vẫn tìm được bài hát phù hợp. Bạn không chỉ nhận được âm thanh mà còn cả video với bài hát, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn sử dụng các tính năng trong gói dữ liệu của mình.

Tích hợp Shazam trong Snapchat rất gọn gàng, nhưng thật đáng thất vọng khi bạn không thể thêm bài hát vào Snapchat. Chúng tôi không có nghĩa là một bản nhạc, mà là thông tin phù hợp với thời tiết hiện tại.

Tải xuống Snapchat từ App Store

Tải xuống Snapchat từ Cửa hàng Google Play

Những bài viết liên quan

Back to top button