Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng Snapchat ở chế độ tối

Chế độ tối trong các ứng dụng như Snapchat, trang web và hệ điều hành đã trở thành tiêu chuẩn cho hầu hết mọi người. Có một số lợi ích không thể phủ nhận của việc sử dụng chế độ tối. Điều quan trọng nhất là nó dễ nhìn, đặc biệt là khi bạn sử dụng điện thoại trong phòng tối hoặc thiếu ánh sáng.

Tôi sử dụng Snapchat rất nhiều khi đi ngủ và đó là lý do tại sao chế độ tối là điều bắt buộc đối với tôi trên hầu hết các ứng dụng. Nó giúp tôi ngủ ngon hơn và còn tiết kiệm pin vì tôi có tấm nền OLED. Đó là điều tôi thành thật khuyên bạn nên.

Chế độ tối làm gì trên Snapchat?

Chế độ tối về cơ bản là một chủ đề làm cho giao diện trở nên tối. Chế độ tối của Snapchat sẽ biến giao diện màu trắng thành màu đen và làm cho toàn bộ văn bản có màu trắng và các biểu tượng sẽ có màu xanh lam. Điều này làm giảm đáng kể lượng ánh sáng chiếu vào Khuôn mặt của bạn khi cuộn và điều hướng qua Snapchat.

Cách bật Chế độ tối của Snapchat trên iPhone/iPad/iPod

Snapchat được sử dụng trên iPhone nhiều hơn bất kỳ mẫu điện thoại nào khác. Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi bắt đầu với các bạn, những người dùng iOS. Thật may mắn cho bạn đây là cách dễ nhất để bật chế độ tối trên Snapchat.

Khởi chạy ứng dụng Snapchat và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên trái màn hình của bạn. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang hồ sơ Snapchat của bạn.

Trên trang đó, hãy nhấn vào biểu tượng bánh xe cài đặt ở góc trên cùng bên phải và thao tác này sẽ đưa bạn đến trang cài đặt.

Trên trang Cài đặt đó, cuộn đến phần Giao diện và nhấn vào nó. Bạn sẽ thấy cài đặt chế độ tối với ba tùy chọn:

Hệ thống trận đấu: Về cơ bản, tùy chọn này yêu cầu Snapchat chọn cài đặt của iPhone. Vì vậy, nếu bản thân iPhone đang ở chế độ tối thì Snapchat sẽ tự động chuyển sang chế độ tối.

Luôn sáng: Đây là chế độ mặc định về cơ bản là giao diện Snapchat theo chủ đề nhẹ nhàng. Đó có thể là nơi bạn sẽ tìm thấy Snapchat của mình. Nó thường có nền trắng và văn bản màu đen.

Luôn tối: Điều này sẽ đặt Snapchat ở chế độ tối bất kể iPhone có ở chế độ tối hay không. Điều này dành cho những người không muốn chế độ tối trên toàn bộ iPhone nhưng muốn có nó trên ứng dụng Snapchat.

Cách bật Chế độ tối trên Android

Snapchat vì lý do nào đó chưa thêm tính năng chế độ tối cho ứng dụng Android. Vì vậy, bạn không thể vào cài đặt ứng dụng Snapchat của mình và bật chế độ tối.

Tuy nhiên, có những cách giải quyết khác mà bạn có thể sử dụng ở chế độ tối trên Snapchat cho điện thoại Android của mình. Cách tốt nhất là sử dụng ‘Chế độ tối bắt buộc’. tính năng trong trang cài đặt của nhà phát triển.

Điều đầu tiên bạn phải làm là đặt điện thoại Android của mình ở chế độ Tối. Bạn có thể thực hiện việc này trong cài đặt hiển thị như được giải thích cho việc này Galaxy A32.

Sau đó, bây giờ bạn có thể Bật Tùy chọn nhà phát triển nếu chưa bật. Nếu có, hãy vào tùy chọn Nhà phát triển và tìm ‘Buộc chế độ tối’. Điều này sẽ buộc chế độ tối trên Snapchat và các ứng dụng khác trên thiết bị Android của bạn. Tuy nhiên, nó chỉ từ chối hoạt động trên một số điện thoại.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng từ cửa hàng play sẽ đặt chủ đề tối trên bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn, bao gồm cả Snapchat. Vấn đề duy nhất với những ứng dụng này là chúng yêu cầu thiết bị của bạn phải được root.