Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách đăng nhập vào web TikTok mà không cần mật khẩu

Tiktok không chỉ có sẵn trên ứng dụng trên Android hoặc Apple ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể Đăng nhập vào TikTok trên web và cuộn hầu hết mọi thứ bạn có thể làm trên ứng dụng di động, bao gồm cả đăng video TikTok.

Đôi khi muốn đăng nhập TikTok trên giao diện web, bạn có thể gặp khó khăn vì thực sự không thể nhớ được mật khẩu TikTok của mình. Đặc biệt là khi bạn sử dụng tổ hợp tên người dùng/mật khẩu để truy cập vào tài khoản của mình.

May mắn thay, nếu bạn đã đăng nhập vào TikTok trên ứng dụng thì bạn có thể đăng nhập vào web TikTok trên bất kỳ trình duyệt nào mà không cần mật khẩu. Thao tác này sẽ sử dụng thông tin đăng nhập của ứng dụng của bạn để đăng nhập vào TikTok.

Đăng nhập TikTok không cần mật khẩu

Mở trình duyệt yêu thích của bạn và đi tới trang chủ TikTok. Sau đó, hãy đảm bảo bạn nhấp vào nút ‘Đăng nhập’ để mở Cửa sổ bật lên đăng nhập. Sau đó chọn tùy chọn mã QR hoặc tùy chọn tên người dùng/mật khẩu; cũng như được giải thích trong video này.

Đăng nhập web TikTok bằng mã QR

Chọn tùy chọn mã QR và web TikTok sẽ tạo mã QR. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là quét mã QR đó bằng trình quét mã QR trong ứng dụng TikTok của bạn.

Khởi chạy ứng dụng, truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải. Sau đó nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải để mở trang cài đặt.