Cách sử dụng thẻ Amiibo trong Animal Crossing: New Horizons

Animal Crossing: New Horizons mang đến cơ hội để người dân làng thèm muốn có được một amiibo, một vật phẩm sưu tầm có thể mua được từ Nintendo và nhiều nhà bán lẻ bên thứ ba khác nhau. Với amiibo, bạn không cần phải săn lùng những công dân được ưu ái.

Cách nhận thẻ amiibo

Hình Amiibo và thẻ amiibo là những phụ kiện có thể được mua cho một số trò chơi Nintendo có thêm các tính năng bổ sung và tính năng bổ sung hoặc các lợi ích khác. Bằng cách sử dụng amiibo, bạn có thể nhận được trang phục mới, nâng cấp hoặc các phần thưởng thú vị khác.

Cách dễ nhất để nhận thẻ amiibo Animal Crossing là thông qua Etsy và chúng khá rẻ – khoảng 10 đô la trở xuống nếu bạn mua chúng theo gói. Bạn cũng có thể mua chúng trực tiếp thông qua Nintendo, nhưng chúng có xu hướng đắt hơn.

Khi bạn nhận được thẻ amiibo cho dân làng mong muốn, hãy khởi chạy Animal Crossing: New Horizons trên bảng điều khiển của bạn Nintendo Switch và đi đến ki-ốt tại Dịch vụ thường trú. Số liệu Amiibo đắt hơn một chút, nhưng cả hai đều có thể được sử dụng với ki-ốt như một phần của Dịch vụ thường trú.

Đảm bảo khu cắm trại được mở khóa

Trước khi bạn có thể mời một dân làng đến đảo của mình bằng thẻ amiibo mới, trước tiên bạn phải chia sẻ một khu cắm trại trên đảo của mình. Trại sẽ được mở khóa sau khi hoàn thành trò chơi, ngay sau khi xây dựng tòa nhà Dịch vụ thường trú.

Sau khi chọn một địa điểm cho khu cắm trại mới của bạn, Tom Nook hoặc Isabella sẽ bắt đầu thông báo khi dân làng mới ở khu cắm trại. Các lượt truy cập là ngẫu nhiên và khách truy cập sẽ luôn là ngẫu nhiên. Sau khi nói chuyện với khách của khu cắm trại một vài lần, bạn có thể thuyết phục anh ta chuyển đến khu cắm trại. Tuy nhiên, nếu hòn đảo của bạn đã đầy, bạn phải chọn một dân làng để thay thế khách.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cắm trại và chiêu mộ nhân vật mới.

Cắm thẻ Amiibo của bạn

Có thẻ amiibo trong tay và chọn “Mời người cắm trại” tại ki-ốt Dịch vụ thường trú. Đọc lời nhắc và chọn “Tiếp tục” khi đã sẵn sàng.

Mời người cắm trại Amiibo

Giữ thẻ amiibo phía trên joy-con bên phải một chút khi được nhắc. Đăng ký trên Nintendo Switch chỉ mất vài giây.

Điểm tiếp xúc NFC thẻ Amiibo

Sau đó, ki-ốt sẽ xác minh tên của dân làng trên thẻ amiibo và hỏi lại xem bạn có muốn mời dân làng cắm trại trên đảo của bạn không. Chọn “Có!” để tiếp tục. Màn hình của bạn sẽ nhấp nháy màu trắng và nhân vật thẻ amiibo của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình. Tại đây bạn có thể mời họ đến khu cắm trại của bạn.

Khi chấp nhận lời mời, nhân vật amiibo sẽ ngay lập tức xuất hiện tại khu cắm trại trên đảo của bạn, trừ khi đã có khách. Nếu một vị khách ngẫu nhiên đã có mặt tại khu cắm trại của bạn, nhân vật amiibo sẽ xuất hiện tại khu cắm trại của bạn vào ngày hôm sau.

Thuyết phục một vị khách Amiibo chuyển đến hòn đảo của bạn

Yêu cầu một amiibo đến thăm hòn đảo của bạn một lần sẽ không thuyết phục được họ di chuyển. Thay vào đó, bạn phải mời họ đến khu cắm trại một vài lần và hoàn thành nhiều yêu cầu công thức tự làm để cuối cùng thuyết phục họ chuyển đến.

Khách sẽ yêu cầu một số công thức nấu ăn DIY, điều này thật tuyệt vì bạn có khả năng thêm nhiều công thức nấu ăn hơn vào bộ sưu tập của mình! Nếu họ yêu cầu công thức DIY mà bạn chưa mở khóa, đừng lo – họ sẽ cung cấp cho bạn công thức miễn phí.

Công thức DIY cho khách Amiibo

Bạn có đến sáng hôm sau để cung cấp cho khách truy cập công thức DIY mà họ yêu cầu. Khi bạn đã chuẩn bị xong công thức tự làm, hãy quay lại khu cắm trại và giao nó.

Vị khách sẽ cảm ơn bạn và thưởng cho bạn một món quà. Nếu bạn nói chuyện với họ nhiều hơn, bạn có thể yêu cầu họ chuyển đến. Tuy nhiên, chúng sẽ không nhận lời mời đến hòn đảo của bạn trừ khi bạn mời chúng cắm trại nhiều lần – việc này có thể mất từ ​​hai đến ba ngày.

Nhân vật amiibo sẽ rời đi vào sáng hôm sau, nhưng bạn có thể mời họ quay lại bao nhiêu lần tùy thích. Sau một vài ngày mời các nhân vật amiibo vào trang web của họ và hoàn thành các yêu cầu chế tạo, họ sẽ sẵn sàng nói chuyện với Dịch vụ thường trú.

Dịch vụ thường trú Animla Crossing Amiibo

Sau khi chấp nhận lời mời, nhân vật amiibo sẽ di chuyển đến hòn đảo của bạn. Nếu bạn có không gian trống, họ sẽ bắt đầu di chuyển vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, nếu hòn đảo của bạn đã đầy, bạn có thể chọn một người bản địa trên đảo của mình để thay thế nhân vật amiibo của bạn.

Thay thế dân làng Animal Crossing New Horizons

Những vị khách ngẫu nhiên của khu cắm trại sẽ chọn ngẫu nhiên người để thay thế trên đảo của bạn, vì vậy sử dụng thẻ amiibo là cách hoàn hảo để lấp đầy hòn đảo của bạn bằng những cư dân Animal Crossing yêu thích của bạn, vì bạn có thể chọn dân làng mà bạn thay thế trên đảo của mình.

Nếu bạn đổi ý giữa chừng, thật dễ dàng để từ chối – chỉ cần nhấn ‘B’ trên joy-con bên phải để hủy. Sau khi chọn dân làng mà bạn muốn thương lượng, bạn vẫn có thể thay đổi quyết định của mình. Bạn có một vài cơ hội, vì vậy đừng ngại tận dụng chúng.

Sau khi bạn chọn dân làng mà bạn muốn thương lượng và chọn “Có!” một khi dân làng tại khu cắm trại xác nhận quyết định của bạn, đó là cơ hội cuối cùng của bạn và không thể quay đầu lại.

Dân làng mà bạn chọn chuyển đi sẽ ngay lập tức bắt đầu thu dọn đồ đạc trong cùng ngày và chuyển đi vào ngày hôm sau. Nói lời tạm biệt với họ trước khi họ rời đi!

Những bài viết liên quan

Back to top button