Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng Tik Tok trên PC của bạn

TikTok đang phát triển nhanh chóng để trở thành một trong những dịch vụ truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Với hơn 500 triệu người dùng trên toàn cầu, đây chắc chắn là một công ty lớn trên thị trường.

Giống InstagramTik Tok được thiết kế như một ứng dụng di động cho phép người dùng tạo các video ngắn. Nhưng Tik Tok không có giao diện web có thể truy cập qua máy tính. Điều này chủ yếu là vì họ muốn giữ nó di động.

Nhưng nếu bạn thực sự muốn truy cập vào tài khoản Tik Tok của mình và bạn không có quyền truy cập vào điện thoại thông minh, thì có một giải pháp cho phép bạn sử dụng Tik Tok trên PC. Có nhiều công cụ trực tuyến tuyên bố có thể cung cấp cho bạn Tik Tok trên web nhưng điều tốt nhất bạn nên làm là sử dụng Trình mô phỏng.

Trình mô phỏng là một ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn, mô phỏng một hệ điều hành khác theo đúng nghĩa đen. Trình giả lập yêu thích của tôi là Bluestacks dành cho Android và người iPad dành cho iOS.

Tik Tok Trên PC

Bluestacks dễ sử dụng nhất và ổn định hơn. Vì vậy trong hướng dẫn này chúng ta sẽ sử dụng nó để đưa Tik Tok lên PC.

Tải xuống và cài đặt Bluestacks trên máy tính của bạn

Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn giống như trên thiết bị Android.

Vào cửa hàng play và tìm kiếm Tik Tok. Cài đặt ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Đây là giao diện thực tế giống như bạn thấy trên bất kỳ thiết bị Android nào và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn làm trên Tik Tok trên điện thoại thông minh của mình; tất nhiên là ngoại trừ việc quay video bằng camera sau.