Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách khắc phục ứng dụng Sách không hoạt động trên iPhone trong sự cố iOS 17

Bạn gặp sự cố với ứng dụng Sách trên iPhone sau khi cập nhật iOS 17? Dưới đây là chín bước khắc phục sự cố mà bạn có thể thử khắc phục sự cố.

Apple Sách là điểm đến duy nhất cho tất cả sách và sách nói bạn yêu thích — và tất cả những cuốn bạn sẽ yêu thích tiếp theo. Bạn có thể duyệt qua Cửa hàng sách và Cửa hàng sách nói để tìm cuốn sách hoàn hảo để đọc. đọc hoặc nghe ngay từ iPhone của bạn. Ứng dụng Sách cho phép bạn theo dõi những gì bạn đã đọc và muốn đọc, đồng thời đặt Mục tiêu đọc của riêng bạn — tất cả trong một ứng dụng và trên tất cả các mục tiêu của bạn. Apple thiết bị.

Trong hầu hết các trường hợp, Apple Sách hoạt động tốt. Tuy nhiên, có những lúc nó gặp trục trặc. Nếu bạn gặp sự cố trong đó ứng dụng Sách không hoạt động trên iPhone của bạn sau khi cập nhật iOS 17 thì chắc chắn có gì đó không ổn với thiết bị hoặc ứng dụng của bạn.

Việc tìm ra nguyên nhân chính xác của vấn đề đôi khi rất khó khăn. Trong những trường hợp như thế này, tốt nhất bạn nên dựa vào các bản sửa lỗi tiêu chuẩn. Các bản sửa lỗi này xem xét một số vị trí phổ biến có thể khiến ứng dụng Sách không hoạt động trên iPhone của bạn.

Dưới đây là những việc cần làm khi ứng dụng Sách không hoạt động trên iPhone chạy iOS 17 của bạn.

9 Cách khắc phục ứng dụng sách không hoạt động trên iPhone trong iOS 17

1. Đóng và mở lại sách

Đóng ứng dụng Sách sẽ cho phép ứng dụng tắt một cách tự nhiên và có khả năng khắc phục sự cố phần mềm nhỏ. Bạn sẽ phải mở trình chuyển đổi ứng dụng trước khi có thể đóng Sách.

Trên iPhone SE (thế hệ thứ hai) trở lên, hãy nhấn đúp vào nút Home để mở trình chuyển đổi ứng dụng. Trên iPhone XR hoặc mới hơn, hãy vuốt lên từ cuối màn hình đến giữa màn hình.

Sau khi trình chuyển đổi ứng dụng mở ra, hãy vuốt ứng dụng Sách lên và ra khỏi đầu màn hình để đóng ứng dụng đó.

2. Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Bạn cần có kết nối Internet đang hoạt động để tải sách xuống từ Cửa hàng sách để sử dụng ngoại tuyến. Sự cố có thể là do kết nối Internet nếu Sách không tải xuống được trên iPhone của bạn. Một cách nhanh chóng để xác minh xem đây có phải là trường hợp hay không là kiểm tra bất kỳ ứng dụng nào khác sử dụng Internet hoặc mở trình duyệt của bạn và thử mở một trang web như geeksmodo.com. Nếu không có gì khác hoạt động thì kết nối internet của bạn có thể có vấn đề.

Nếu bạn đang sử dụng dữ liệu, hãy thử chuyển sang Wi-Fi và ngược lại. Bạn cũng có thể thử di chuyển đến gần bộ định tuyến của mình hơn. Khởi động lại bộ định tuyến cũng có thể giải quyết được sự cố, ngay cả khi Internet của bạn hoạt động trên các thiết bị khác. Đối với những người sử dụng VPN trên iPhone, bạn có thể cần phải tắt nó trong khi sử dụng Sách. Sách có thể ngừng hoạt động nếu phát hiện thấy VPN.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động để tải xuống Apple Sách, hãy đảm bảo bạn cho phép Sách sử dụng dữ liệu di động trên iPhone của bạn.

Đi đến Cài đặt > Di động. Cuộn xuống danh sách ứng dụng và bật công tắc bên cạnh Sách.

Note: Bạn có thể cho phép tự động tải xuống sách và sách nói qua mạng di động của mình khi bạn không kết nối với Wi-Fi. Đi đến Cài đặt > Sáchvỗ nhẹ Tải xuốngsau đó chọn Luôn luôn đồng ýHỏi nếu trên 200 MB hoặc Luôn luôn hỏi.

3. Khởi động lại iPhone của bạn

iPhone của bạn vẫn có thể gặp sự cố phần mềm ngay cả khi ứng dụng Sách không gặp sự cố. Khởi động lại iPhone của bạn có thể khắc phục các lỗi phần mềm nhỏ và trục trặc.

Có một số cách khác nhau để khởi động lại iPhone, tùy thuộc vào kiểu máy bạn sở hữu:

  • iPhone SE (thế hệ thứ hai) hoặc mới hơn: Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi bạn thấy “trượt để tắt nguồn” hiển thị trên màn hình. Vuốt biểu tượng nguồn từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn. Nhấn và giữ nút nguồn một lần nữa để bật lại iPhone của bạn.
  • iPhone XR hoặc mới hơn: Nhấn và giữ nút âm lượng và nút sườn cho đến khi “trượt để tắt nguồn” xuất hiện trên màn hình. Vuốt biểu tượng nguồn màu đỏ và trắng từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn. Nhấn và giữ nút bên để bật lại iPhone của bạn.

4. Cập nhật iPhone của bạn

Apple thỉnh thoảng phát hành các bản cập nhật để sửa các lỗi hiện có và giới thiệu các tính năng mới. Vì Sách là một ứng dụng iOS gốc nên việc cập nhật iPhone của bạn cũng là cách duy nhất để cập nhật ứng dụng.

Bắt đầu Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn và đi tới Tổng quan > Cập nhật phần mềm. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt nếu có bản cập nhật iOS. Sau khi cập nhật hoàn tất, hãy mở Sách và xem nó có hoạt động trở lại không.

5. Cập nhật chi tiết thanh toán của bạn

Nếu bạn không thể mua sách và sách nói ở Apple Sách trên iPhone, bạn có thể cần cập nhật phương thức thanh toán của mình. Tất cả các giao dịch mua hàng được thực hiện bằng phương thức thanh toán được liên kết với Apple NHẬN DẠNG.

Ngay cả khi bạn chỉ tải xuống Sách miễn phí từ Cửa hàng Sách, bạn vẫn cần có thông tin thanh toán hợp lệ và chi tiết liên hệ được liên kết với tài khoản của bạn. Apple tài khoản ID. Có thể chi tiết thanh toán trên tài khoản của bạn đã hết hạn, vì vậy bạn nên kiểm tra xem bạn có cần cập nhật chúng hay không.

Bắt đầu Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn và nhấn [Your Name] ở đầu màn hình. Vỗ nhẹ thanh toán và vận chuyển để xem thông tin thanh toán của bạn. Bây giờ, hãy nhấn Thêm phương thức thanh toán để thêm phương thức thanh toán hoặc sử dụng Biên tập để chỉnh sửa các phương pháp hiện có của bạn.

6. Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn Apple ID và quay lại

Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn Apple ID rồi đăng nhập lại có thể khắc phục được sự cố của bạn.

Bắt đầu Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn và nhấn vào [Your Name]. Cuộn xuống hết cỡ và nhấn Đăng xuất. Nếu được nhắc, hãy nhập Apple NHẬN DẠNG mật khẩu để Tắt Tìm của tôi. Chọn dữ liệu nào sẽ lưu trên thiết bị của bạn—mọi thứ bạn không giữ vẫn được lưu vào iCloud—sau đó chạm vào Đăng xuất.

Bây giờ, quay trở lại Cài đặt ĐẾN đăng nhập lại. Nhập của bạn Apple ID và mật khẩu, sau đó mở ứng dụng Sách để xem sự cố đã được giải quyết chưa. Nếu ứng dụng Sách vẫn không hoạt động, hãy tiếp tục đọc!

7. Đặt lại Cài đặt mạng

Đặt lại Cài đặt mạng sẽ xóa tất cả cài đặt Di động, Bluetooth, Wi-Fi, APN và VPN trên iPhone của bạn, đặt lại chúng về mặc định ban đầu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu Wi-Fi, kết nối lại các thiết bị Bluetooth của mình, v.v. Mặc dù hơi bất tiện nhưng nó có thể khắc phục các sự cố mạng sâu trên iPhone của bạn khiến ứng dụng Sách không hoạt động. Chỉ cần nhớ ghi lại mật khẩu Wi-Fi của bạn trước khi thực hiện bước này!

Bắt đầu Cài đặt ứng dụng trên iPhone của bạn và đi vào Tổng quan > Chuyển hoặc đặt lại iPhone > Cài lại > Đặt lại Cài đặt mạng. Nhập iPhone của bạn mật mãsau đó nhấn Đặt lại Cài đặt mạng một lần nữa khi cửa sổ bật lên xác nhận xuất hiện trên màn hình. IPhone của bạn sẽ tắt, đặt lại, sau đó tự bật lại.

Bây giờ hãy khởi chạy ứng dụng Sách và kiểm tra xem nó có hoạt động không. Nếu ứng dụng Sách vẫn không tải, hãy chuyển sang bước tiếp theo!

8. Gỡ cài đặt và cài đặt lại sách

Nếu có sự cố cốt lõi với Sách, việc gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng trên iPhone của bạn có thể khắc phục được sự cố.

Để xóa ứng dụng Sách, hãy nhấn và giữ biểu tượng của ứng dụng đó trên Màn hình chính hoặc trong Thư viện ứng dụng cho đến khi menu thả xuống xuất hiện. Vỗ nhẹ Gỡ bỏ ứng dụng > Xóa ứng dụng > Xóa bỏ.

Sau khi bạn xóa ứng dụng, hãy truy cập App Store và tìm kiếm Sách ứng dụng. Bạn có thể tìm thấy nó một cách nhanh chóng bằng cách nhấn vào Tìm kiếm tab và gõ vào “Sách.

Khi bạn đã tìm thấy ứng dụng Sách, hãy nhấn vào Tải xuống nút ở bên phải của ứng dụng. Vì trước đây bạn đã tải xuống ứng dụng nên nút này có thể trông giống như một đám mây với mũi tên hướng thẳng xuống.

9. Liên hệ Apple Ủng hộ

Nếu bạn đã thử tất cả các cách khắc phục ở trên mà ứng dụng Sách vẫn không hoạt động trên iPhone, đã đến lúc liên hệ Apple. Apple cung cấp hỗ trợ trực tuyến, qua điện thoại, qua thư và trực tiếp. Hãy truy cập trang web hỗ trợ của họ để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Dễ dàng khắc phục ứng dụng sách không hoạt động trên iPhone sau khi cập nhật iOS 17

Bạn đã khắc phục sự cố và ứng dụng Sách đang hoạt động trên iPhone của bạn. Giờ đây, bạn có thể duyệt qua Cửa hàng sách và Cửa hàng sách nói để tìm cuốn sách hoàn hảo để đọc hoặc nghe. Đảm bảo chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội hoặc để lại nhận xét bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình.

Mục lục