Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng tính năng chia đôi màn hình trên Samsung Galaxy A14

Với tính năng chia đôi màn hình, giờ đây bạn có thể xem hai ứng dụng khác nhau windows đồng thời. Đúng như tên gọi, bạn chia đôi màn hình trong khi chạy cùng lúc hai ứng dụng khác nhau. Ví dụ: bạn có thể duyệt internet trong khi trò chuyện trên các ứng dụng nhắn tin như Whatsapp, Facebookvân vân.

Màn hình chia nhỏ giúp tăng hiệu suất làm việc của ai đó bằng cách thực hiện đa nhiệm thông qua các ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả ứng dụng trên Samsung của bạn Galaxy A14 hỗ trợ chia đôi màn hình. Một số ứng dụng yêu cầu quyền đặc biệt để cho phép chế độ chia đôi màn hình. Dưới đây là các bước về cách sử dụng chế độ chia đôi màn hình trên Samsung của bạn Galaxy A14.

Chia màn hình trên Samsung Galaxy A14

Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng bạn muốn xem ở chế độ chia đôi màn hình. Một khi đã ra mắt, mở menu ứng dụng gần đây. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vuốt từ dưới lên nếu sử dụng cử chỉ. Nếu bạn đang sử dụng các nút, nhấn vào biểu tượng có ba đường ngang ở phía dưới bên trái màn hình.

Chạm và giữ biểu tượng ứng dụng trên menu ứng dụng gần đây để hiển thị menu bật lên. Trên cửa sổ bật lên, hãy chọn Mở ở chế độ xem chia đôi màn hình. Sau khi hoàn tất, hãy chọn một ứng dụng khác để mở ứng dụng đó ở chế độ xem chia đôi màn hình. Bây giờ bạn có thể thấy cả hai ứng dụng được chia trên màn hình.

Bạn có thể thay đổi kích thước khu vực ứng dụng chiếm màn hình bằng cách sử dụng thanh trượt ở giữa. Chạm và giữ thanh trượt, sau đó kéo lên trên hoặc xuống dưới. Để thoát khỏi chế độ chia đôi màn hình, chỉ cần chạm và giữ thanh trượt ở giữa và kéo nó lên trên cùng hoặc đầu dưới cùng để đóng màn hình chia nhỏ.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.