Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi trình duyệt mặc định trên Samsung Galaxy A14

Điện thoại Samsung cho phép người dùng đặt trình duyệt mặc định thành ứng dụng ưa thích của họ, bao gồm Firefox, Google Chrome hoặc Samsung Internet. Tính năng này cho phép người dùng truy cập trình duyệt ưa thích của họ một cách nhanh chóng mà không cần điều hướng qua nhiều ứng dụng. Nó cũng giúp đảm bảo trải nghiệm duyệt web nhất quán trên các ứng dụng và trang web.

Nói chung, hầu hết các thiết bị Android đều có Google Chrome làm trình duyệt mặc định. Tuy nhiên, Samsung có trình duyệt riêng, điều này có thể gây khó chịu và khó chịu khi tương tác. Bạn có thể quyết định thay đổi trình duyệt mặc định và chọn trình duyệt yêu thích của mình. Thực hiện theo các bước bên dưới để thay đổi trình duyệt mặc định trên Samsung của bạn Galaxy A14.

Thay đổi trình duyệt mặc định trên Samsung Galaxy A14

Trước tiên, bạn cần cài đặt trình duyệt yêu thích của mình trên Samsung Galaxy A14. Trên màn hình chính chạm vào Google Play Storevà tìm kiếm trình duyệt của bạn, có thể là Firefox, Phoenix Browser hoặc Opera Mini. Khi bạn tìm thấy ứng dụng yêu thích của mình, hãy nhấn vào Cài đặt để tải xuống.

Sau khi cài đặt, hãy truy cập ‘Cài đặt‘ và nhấn vào ‘Ứng dụng‘. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng được cài đặt trên Galaxy A14. Ở đầu trang, hãy nhấn vào ‘Chọn ứng dụng mặc định‘, sau đó chọn’Ứng dụng trình duyệt‘ từ menu xuất hiện.

Tại thời điểm này, chọn trình duyệt bạn muốn đặt làm trình duyệt mặc định từ danh sách các tùy chọn có sẵn. Sau khi chọn, bạn có thể đóng cửa sổ đó và những thay đổi sẽ được lưu trên thiết bị của bạn. Bất kỳ liên kết nào được gửi cho bạn sẽ tự động được mở bằng trình duyệt mặc định mà bạn đã chọn.

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.